Trang chủBài cần sửa SEOHãy chú ý cổ phiếu ngành Yoga, trò chơi điện tử và...

Hãy chú ý cổ phiếu ngành Yoga, trò chơi điện tử và Tesla tuần này

Hãy chú ý cổ phiếu ngành Yoga, trò chơi điện tử và Tesla tuần nàyCafeforexvn – Kỳ nghỉ lễ Giáng sinh đang đến gần, tuy nhiên các thị trường cổ phiếu vẫn đang bị cuốn vào một số khó khăn. Làn sóng thứ năm của Covid-19 và biến thể Omicron có thể dẫn đến những hạn chế kinh tế mới. Mặt khác, sự bùng nổ của người tiêu dùng trong kỳ nghỉ lễ có thể giúp thúc đẩy các cổ phiếu ngành bán lẻ. Như mọi khi, có rất nhiều sự sôi động trên thị trường, vì vậy hãy cùng xem xét tuần tới.

Hãy chú ý cổ phiếu ngành Yoga, trò chơi điện tử và Tesla tuần này

Lululemon đang có mức tăng trưởng tốt

Thương hiệu quần áo tập yoga của Canada đang trên đà phát triển! Thật vậy, việc tập luyện yoga đã phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây và thậm chí còn trở nên phổ biến hơn trong thời kỳ Covid. Liên Hợp Quốc thậm chí còn coi yoga như một bộ môn “cứu cánh” khi đối mặt với sự lo lắng do đại dịch và các đợt phong tỏa gây ra.

Lululemon nắm bắt được xu hướng này và tăng trưởng nhanh chóng. Thứ Tư này, ngày 9 tháng 12, công ty sẽ công bố các số liệu của quý thứ ba, điều này sẽ khả quan. Doanh thu của tập đoàn có thể tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu ước tính tăng 22%, từ 1,16 USD lên 1,41 USD. Lululemon cũng có thể công bố doanh thu trên Mirror, phòng tập thể dục tương tác tại nhà.

Chỉ có một điều đáng lo ngại đối với các nhà đầu tư: cuộc tranh chấp đang diễn ra của công ty với Peloton. Lululemon đã bị buộc tội cố tình vi phạm sáu bằng sáng chế thiết kế và hiện đang yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Cập nhật về khu vực Euro

Thứ Ba, ngày 7 tháng 12 này, chúng ta sẽ nhận được dữ liệu GDP cho khu vực Euro. Dữ liệu này sẽ rất quan trọng để biết cách lục địa đang phục hồi sau bốn đợt đại dịch và một đợt khác đang diễn ra mạnh mẽ. Ủy ban châu Âu đã tăng dự báo tăng trưởng GDP lên 5% cho năm 2021, đồng thời hạ dự báo xuống 4,3% cho năm 2022.

Hãy để ý đến số liệu thất nghiệp. Ủy ban đã dự báo tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống, với 1,5 triệu việc làm mới được tạo ra trong quý II. Các số liệu chính thức sẽ được công bố vào thứ Ba.

Apple hợp tác với Disney

Vâng, gã khổng lồ công nghệ Apple và thế giới giải trí kỳ diệu của Disney đang hợp tác cùng nhau! Một trò chơi mới của Disney có tên là Disney Melee Mania sẽ được thêm vào Apple Arcade. Các nhân vật mang tính biểu tượng nhất của Disney và Pixar như Mickey, Elsa và Buzz Lightyear sẽ cạnh tranh trong các trận đấu để giành danh hiệu huyền thoại Disney.

Các nhà phân tích cho rằng đấu trường ảo này sẽ thu hút rất nhiều người dùng mới (và cả người đăng ký mới) đến dịch vụ Apple Arcade.

Willkommen Tesla!

Nhóm sản xuất ô tô điện cuối cùng sẽ bắt đầu sản xuất Model Y tại nhà máy  Berlin trong tuần này. Và dự án đã trễ… sáu tháng! Tesla đặt mục tiêu sản xuất 1.000 xe mỗi tuần với mục tiêu chính là đạt 500.000 xe mỗi năm.

Đó là bước đầu tiên của Tesla để thiết lập sự hiện diện của mình ở châu Âu, điều này có thể giúp tối đa hóa sự phát triển của công ty trong dài hạn.

Tham khảo thêm:

Lịch kinh tế trong tuần

  • Thứ hai – Dữ liệu đăng ký xe mới tại Đức (tháng 11). Chỉ số PMI xây dựng tại Pháp, Đức, khu vực Euro (tháng 11).
  • Thứ ba – Tỷ lệ lạm phát ở Hà Lan. Sản xuất công nghiệp ở Đức (tháng 10). Cán cân thương mại ở Hoa Kỳ (tháng 10) ở Pháp (tháng 10) và ở Áo (tháng 9). Tỷ lệ thất nghiệp và GDP trong khu vực Euro. Dự báo chỉ số ZEW cho tháng 12. Doanh thu hàng quý từ AutoZone.
  • Thứ 4 – Dự trữ dầu hàng tuần của Mỹ. Doanh thu hàng quý từ Lululemon, Argan, TUI.
  • Thứ năm – Cán cân thương mại ở Đức (tháng 10). Tỷ lệ lạm phát ở Ireland (tháng 11). Số liệu thất nghiệp hàng tuần của Hoa Kỳ. Doanh thu hàng quý từ Broadcom, Chewy.
  • Thứ sáu – Tỷ lệ lạm phát ở Đức (tháng 11). Sản xuất công nghiệp ở Áo, Tây Ban Nha, Ý (tháng 10). Doanh thu hàng quý từ Europacorp.

Quang Minh-Theo getbux

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI