Trang chủCryptoLiệu Polkadot (DOT) có điều chỉnh sau đợt tăng giá này?

Liệu Polkadot (DOT) có điều chỉnh sau đợt tăng giá này?

Cafeforexvn – Hôm nay, Polkadot (DOT) đã đăng tải một tin tức quan trọng rằng dự án Polkadot đã sẵn sàng phát hành phần chức năng cốt lõi cuối cùng của mình. Điều này liệu có đủ cho một đợt tăng giá mới hay là một đợt phá vỡ giả đang hình thành?

Liệu Polkadot (DOT) có điều chỉnh sau khi tăng giá không?

Liệu Polkadot (DOT) có điều chỉnh sau khi tăng giá không?

Xu hướng tăng của DOT đã hình thành từ giữa tháng 9 và phe mua có thể kỳ vọng một mức giá tốt hơn để vào cuộc nếu vẫn giữ sự lạc quan về đồng tiền này. DOT cuối cùng đã quay trở lại khu vực cần theo dõi tại vùng giữa 27,50 USD – 30,00 USD, nơi mà phe mua đã giành lại quyền kiểm soát vào cuối tháng 9.

Vào tháng 10, có vẻ như xu hướng tăng tiếp tục được củng cố khi DOT/USD đã tăng gần 50% trong hai tuần qua, với tin tức được công bố từ dự án Polkadot rằng parachains sẽ sớm được tích hợp vào Polkadot (Polkadot đã ấn định ngày tích hợp chuỗi parachain). Đây là mảnh ghép cuối cùng để dự án Polkadot đạt được tầm nhìn về một thế giới đa chuỗi mở rộng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các nhà giao dịch đã làm tăng giá DOT khi nghe tin tức này.

Liệu Polkadot (DOT) có điều chỉnh sau khi tăng giá không?

Tham khảo thêm:

Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích hơn là chất xúc tác ngắn hạn cho DOT, việc di chuyển trên vùng kháng cự 38 USD sẽ thu hút nhiều người mua dài hạn hơn. Nhưng do động thái này xảy ra sau khi giá đã tăng cao hơn khu vực hỗ trợ chính 27,00 USD, Polkadot có khả năng sẽ có khả năng điều chỉnh.

Nếu những người mua sớm chốt lời, hãy theo dõi vùng kháng cự bị phá vỡ quanh mức 38 USD và đường xu hướng tăng xung quanh 32 USD. Các mô hình đảo chiều tăng giá cộng với tâm lý hưng phấn sẽ tiếp tục nới rộng đà tăng và thu hút phe mua tham gia củng cố xu hướng dài hạn cao đối với DOT/USD.

Bạn nghĩ sao? Chúng ta sẽ thấy DOT điều chỉnh sau đợt tăng giá ngày hôm qua hay DOT sẽ tăng cao hơn từ đây với tin tức từ sự kiện parachain? Hãy cho chúng tôi biết trong phần comment dưới đây nhé!

Quang Minh-Theo babypips

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI