Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022
Trang chủSàn môi giớiNhững Ưu Đãi Tuyệt Vời Cho Nhà Đầu Tư Tại Sàn Giao...

Những Ưu Đãi Tuyệt Vời Cho Nhà Đầu Tư Tại Sàn Giao Dịch Dbay

Sàn giao dịch Dbay được thành lập năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Tại Dbay sẽ có những sản phẩm hay các chính sách gì nổi bật mà các nhà đầu tư lại săn đón? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Tìm hiểu về sàn giao dịch Dbay Exchange

Các loại sản phẩm

DBay cung cấp 8 loại tiền điện tử và đạt tiêu chuẩn toàn cầu: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin,EOS.IO, Polkadot. Dưới tác động của thị trường kỹ thuật số, để mua và nắm giữ tiền điện tử nhà đầu tư cần nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng tiềm năng tăng trưởng chung của đồng tiền. Tuy nhiên, ở sàn giao dịch Dbay mọi việc mua bán sẽ được đơn giản hóa khi đội ngũ chuyên gia DBay đã tiến hành phân tích các loại tiền điện tử trước khi gửi đến nhà đầu tư.

Triết lý hoạt động

DBay hoạt động và phát triển cùng với những đối tác uy tín hàng đầu để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Bằng việc đơn giản hóa nền tảng giao dịch tại DBay nhà đầu tư được trải nghiệm an toàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, DBay luôn hoạt động công khai minh bạch và được quản lý chặt chẽ bởi cơ quan tài chính hàng đầu thị trường.

Lợi thế so với đối thủ

Dbay luôn dựa vào tiềm năng vượt trội của chính mình trên thị trường. Một số yếu tố làm nên đặc trưng riêng của DBay mà không phải sàn giao dịch kỹ thuật số nào cũng sở hữu:

  • Công nghệ tiên tiến – tiếp cận trực tiếp với thị trường
  • Chi phí giao dịch thấp hơn so với các sàn giao dịch khác
  • Bắt đầu trading với số vốn ít và chi phí thấp
  • Quy tắc giao dịch đơn giản, chính sách giao dịch phù hợp
  • Thời gian nạp rút nhanh chóng – tiện lợi với cổng thanh toán quốc tế
  • Quy tắc vận hành rõ ràng dễ hiểu

Top 5 ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư tại Dbay Exchange

Đòn bẩy phù hợp

Để đầu tư sinh lời nhanh chóng, nhà đầu tư cần áp dụng đòn bẩy và điểm chốt lời cắt lỗ hiệu quả. Với các mức đòn

10x, 20x, 50x, 100x tại sàn giao dịch DBay, nhà đầu tư có thể giao dịch ở vị thế cao hơn với các loại tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, DBay không khuyến khích nhà đầu tư mới (chưa có kinh nghiệm) giao dịch với đòn bẩy quá cao.

Đội ngũ hỗ trợ tận tình

Tại Dbay chúng tôi luôn chú trọng vào vấn đề hỗ trợ khách hàng. Khi bạn giao dịch tại Dbay chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ bạn các kiến thức từ những bước cơ bản nhất. Ngoài ra khi có vấn đề trong quá trình giao dịch sẽ được khắc phục nhanh chóng với đội ngũ chuyên viên.

Chi phí giao dịch thấp nhất

Khác với các sàn môi giới khác, DBay áp dụng cố định mức phí qua đếm theo thời gian mà không theo số lượng giao dịch. Tỷ lệ tính phí qua đêm chưa đến 0.3%. Nhà đầu tư có thể tham khảo bảng phí qua đêm tại sàn giao dịch DBay ngay bên dưới:

QUA ĐÊM (NGÀY)

SWAP RATE (%)

1-7

0.05%

8 – 180

0.10%

181 – 365

0.15%

> 366

0.20%

Bắt đầu với số vốn nhỏ

Chỉ với 10 USDT bạn có thể bắt đầu giao dịch tại sàn DBay và sở hữu đồng tiền kỹ thuật số như mong đợi. Ngoài ra, như đã nói ở trên bạn có thể giao dịch với vị thế cao hơn bằng việc áp dụng đòn bẩy.

Nền tảng giao dịch tiên tiến – đơn giản

DBay cung cấp nền tảng giao dịch chất lượng và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Đặc biệt, với DBay mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ được kiểm soát chặt chẽ ngăn chặn tuyệt đối sự tham gia của bên thứ 3. Ngoài ra, các công cụ giao dịch tại sàn DBay đã được kiểm hóa – nâng cấp đúng tiêu chuẩn thị trường crypto. Người dùng có thể áp dụng các công cụ giao dịch vào thực tiễn một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách mở tài khoản tại sàn giao dịch DBay Exchange

Để mở tài khoản tại sàn giao dịch DBay nhà đầu tư cần đảm bảo cung cấp chính xác các thông tin cần thiết để dễ dàng xác thực tài khoản và bảo mật an toàn nhất. Chỉ với 4 bước đơn giản, nhà đầu tư có thể mở tài khoản tại DBay và bắt đầu giao dịch.

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản

Bước 2: Xác thực tài khoản và cài đặt bảo mật

Bước 3: Liên kết và nạp tiền vào tài khoản

Bước 4: Nhận ưu đãi và giao dịch tiền điện tử

Như vậy, với các chính sách ưu đãi tại sàn giao dịch DBay Exchange nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí cũng như thao tác đặt lệnh. Kính chúc nhà đầu tư chọn đúng loại tiền điện tử và giao dịch sinh lời cao tại sàn DBay Exchange.

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI