Trang chủBài cần sửa SEOBinance lên kế hoạch được phê duyệt bởi FCA tại Vương quốc...

Binance lên kế hoạch được phê duyệt bởi FCA tại Vương quốc Anh

Binance lên kế hoạch được phê duyệt bởi FCA tại Vương quốc Anh
Binance lên kế hoạch được phê duyệt bởi FCA tại Vương quốc Anh

Sàn giao dịch đang thuê các cựu nhân viên quản lý tại Vương quốc Anh.

Binance lên kế hoạch được phê duyệt bởi FCA tại Vương quốc Anh

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CEO Changpeng của Sunday Telegraph, Binance đang có kế hoạch củng cố vị trí của mình tại Vương quốc Anh khi sàn giao dịch tiền điện tử đang lên kế hoạch nộp đơn xin phê duyệt của Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ở quốc gia này,.

Hơn nữa, sàn giao dịch đang thuê một số cựu nhân viên FCA và “vài trăm nhân viên pháp lý” để đẩy nhanh việc được phê duyệt với cơ quan quản lý thị trường tài chính.

Zhao nói: “Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi rất đáng kể trong cơ cấu tổ chức, cung cấp sản phẩm, quy trình nội bộ và cách chúng tôi làm việc với các cơ quan quản lý. “Chúng tôi muốn tiếp tục thiết lập sự hiện diện ở Vương quốc Anh và phục vụ người dùng Vương quốc Anh theo cách thức được cấp phép đầy đủ và tuân thủ đầy đủ.”

Sàn giao dịch toàn cầu dự kiến ​​sẽ theo dõi các hoạt động của mình tại Hoa Kỳ, nơi nó đang hoạt động dưới sự quản lý của một công ty con được quản lý tại địa phương, Binance US.

Tham khảo thêm: 5 cách lạm phát có thể ảnh hưởng xấu đến cổ phiếu

Thay đổi các hoạt động mà trước đây không được quản lý

Binance hiện đang cung cấp dịch vụ cho các cư dân ở Vương quốc Anh với nền tảng toàn cầu của mình. Tuy nhiên, FCA đã gắn cờ cho sàn giao dịch và nói rằng sàn không “nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để tiến hành một hoạt động theo các quy định tại Vương quốc Anh”. Ngoài ra, FCA làm rõ rằng sàn giao dịch tiền điện tử không thể được giám sát đúng cách.

Trong khi đó, FCA yêu cầu tất cả các công ty tiền điện tử hoạt động tại Anh phải đăng ký với họ. Mặc dù là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, Binance hoạt động theo cách phi tập trung, làm cho hoạt động của nó rất không rõ ràng. Hơn nữa, sự phổ biến của sàn giao dịch đã thu hút sự chú ý của cơ quan quản lý khi hàng chục cơ quan giám sát toàn cầu gắn cờ hoặc thực hiện các hành động thực thi chống lại sàn giao dịch.

Bây giờ, Binance đang theo một cách tiếp cận khác và đang trong quá trình thành lập trụ sở toàn cầu và sửa đổi với các cơ quan quản lý khác nhau. Sàn giao dịch thậm chí đang muốn nhận một nguồn tài trợ khổng lồ và đang xem xét ra mắt cổ phiếu trước công chúng, tương tự như đối thủ Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI