Trang chủBài cần sửa SEOEUR/AUD tìm được lực hỗ trợ ở mức 1,5800

EUR/AUD tìm được lực hỗ trợ ở mức 1,5800

EUR/AUD tìm được lực hỗ trợ ở mức 1,5800Cafeforexvn – EUR/AUD có xu hướng tăng cao hơn nhưng đang hồi giá giữa chừng về một khu vực đáng chú ý. Mốc tâm lý 1,5800 nằm trùng với vùng kháng cự cũ trước đây kiêm mức Fib 61,8%.

EUR/AUD tìm được lực hỗ trợ ở mức 1,5800

Nếu ngưỡng này giữ vững vai trò hỗ trợ, EUR/AUD có thể sẽ tiếp tục leo lên mức đỉnh đảo chiều ở ngưỡng 1,6163 hoặc cao hơn. Còn nếu giá phá vỡ xuống thấp hơn thì phe mua vẫn có thể phục kích tại vùng hỗ trợ động ở các đường trung bình động.

Xét về các đường trung bình động, đường SMA 100 đang nằm trên đường SMA 200, cho thấy rằng giá có nhiều khả năng sẽ đi lên hoặc ngưỡng hỗ trợ đó có nhiều khả năng được giữ vững hơn là bị phá vỡ. Khoảng cách giữa các đường chỉ báo này đang nới rộng, có nghĩa là đà tăng giá đang được củng cố mạnh hơn.

Chỉ báo RSI còn một ít dư địa giảm xuống trước khi chạm đến vùng quá bán. Nếu chỉ báo này quay đầu leo lên lại thì tín hiệu đó sẽ xác nhận rằng phe mua đã sẵn sàng vào cuộc. Chỉ báo Stochastic đã chìm trong vùng quá bán nhưng vẫn chưa thể kéo lên cao hơn.

EUR/AUD tìm được lực hỗ trợ ở mức 1,5800

Tham khảo thêm:

Đồng Dollar Úc đã được tiếp lực hỗ trợ nhờ RBA đưa ra một quyết định tương đối lạc quan, ngay cả khi ngân hàng trung ương này chọn phương án giữ nguyên lãi suất ở mức 0,10% như dự kiến. “Biến thể omicron là tác nhân mới nhất tạo nên nhiều yếu tố bất định, nhưng chủng virus này sẽ không thể làm chệch hướng đà phục hồi kinh tế,” RBA tuyên bố, qua đó cho thấy rằng họ vẫn đang tiến hành đúng với kế hoạch thắt chặt chính sách tiền tệ.

Trong khi đó, đồng euro cũng có thể thu hút nhu cầu mua khi số liệu tâm lý kinh tế ZEW của Đức và khu vực đồng euro đạt kết quả vượt trội hơn kỳ vọng.

Cả hai nền kinh tế sẽ không có báo cáo quan trọng nào trong thời gian tới, vì vậy tâm lý thị trường chung có thể sẽ là yếu tố thúc đẩy hành động giá. Tâm lý e ngại rủi ro dường như vẫn còn đọng lại trong lúc các nhà đầu tư tiếp tục đề cao cảnh giác với biến thể Omicron.

Với nỗi lo rằng chủng này có thể làm dấy lên một loạt các biện pháp hạn chế đi lại và phong tỏa ở nhiều nước, từ đó các loại tài sản rủi ro như hàng hóa và tiền tệ lợi suất cao cũng không thể tăng nhiều. Nếu diễn biến như vậy kéo dài, đồng AUD có thể sẽ bị giảm xuống.

Đăng Khoa-Theo fxdailyreport

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI