Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủSàn môi giớiBlackBull Markets tích hợp thêm công cụ Autochartist

BlackBull Markets tích hợp thêm công cụ Autochartist

BlackBull Markets, công ty môi giới có trụ sở tại New Zealand, vừa tích hợp thêm công cụ phân tích Autochartist. Người dùng giờ đây có thể tích hợp miễn phí phần mềm này với tài khoản MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5 của họ. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: BlackBull Markets mua lại ATM Strategy

Autochartist hoạt động như thế nào?

Công cụ Autochartist khá thân thiện với người dùng, sử dụng công nghệ nhận dạng mẫu hiệu quả để quét các thị trường chứng khoán, forex, hàng hóa và tiền điện tử… Nhờ hoạt động liên tục không ngừng nghỉ mà công cụ này có thể gửi thông báo đến các trader ngay khi giao dịch khớp với các thông số đã được xác định trước đó.

BlackBull Markets tích hợp thêm công cụ Autochartist

Autochartist có thể được sử dụng để cảnh báo các mức hỗ trợ và kháng cự chính, mức thoái lui và mở rộng Fibonacci, sự tăng vọt về khối lượng và tính biến động, mức cắt lỗ và chốt lời phù hợp. Phần mềm này cũng khá trực quan, với nhiều mẫu biểu đồ như: mô hình kênh giá, mô hình nêm, mô hình lá cờ và mô hình tam giác.

Ngoài ra, các phần mềm hỗ trợ của Autochartist còn cung cấp nguồn dữ liệu về các sự kiện kỹ thuật và thống kê, phân tích các sự kiện quan trọng, cùng với các blog hướng dẫn giao dịch. Tất cả các tính năng này đều có thể được sử dụng trực tiếp trên nền tảng MetaTrader.

Tất cả các khách hàng của BlackBull có thể sử dụng Autochartist miễn phí. Để hỗ trợ các trader sử dụng công cụ mới, BlackBull đã có một loạt bài viết trên trang web của mình với các mẹo và thông tin cài đặt.

Về Blackull Markets

Blackull Markets là công ty môi giới ECN có trụ sở chính tại New Zealand. Công ty có khả năng cung cấp hơn 300 tài sản, bao gồm ngoại hối, sản phẩm phái sinh và hàng hóa. Các trader có thể quản lý tài khoản của họ và thực hiện các lệnh thông qua nền tảng toàn diện quen thuộc MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5. Cả hai đều có phiên bản ứng dụng miễn phí cho các thiết bị iOS và Android.

BlackBull Markets được cấp phép tại nhiều vùng lãnh thổ, họ có giấy phép được cấp bởi Cơ quan Thị trường Tài chính New Zealand (FMA) và Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Seychelles. BlackBull Markets chuyên cung cấp chênh lệch giá cực thấp cho các cặp tiền tệ quen thuộc bắt đầu từ 0,2 pip với hoa hồng từ 3 USD/lô/lượt. Công ty còn cung cấp giao dịch đòn bẩy với tỷ lệ lên đến 1:500.

BlackBull Markets là một công ty môi giới trực tuyến đáng tin cậy với nhiều công cụ giao dịch. Việc tích hợp thêm Autochartist vào nền tảng sẵn có của BlackBull Markets nhận được nhiều quan tâm từ những nhà đầu tư muốn sử dụng công nghệ mới nhất để xác định các cơ hội trên thị trường.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI