Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiCapital.com tăng trưởng mạnh tại Úc

Capital.com tăng trưởng mạnh tại Úc

Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, chi nhánh Capital.com tại Úc đã xây dựng được một hệ thống vận hành độc lập và toàn diện, nhờ nhanh chóng áp dụng nền tảng phù hợp cho cả các trader mới lẫn các trader chuyên nghiệp, cũng như tỷ lệ giữ chân khách hàng cao.

Capital.com tăng trưởng mạnh tại Úc

Capital.com tăng trưởng mạnh tại Úc
Capital.com tăng trưởng mạnh tại Úc

Xem thêm: Nike đánh bại kỳ vọng trong quý tài chính thứ ba, nhưng có 2 biểu đồ cho thấy rắc rối có thể đang chờ phía trước

Capital.com, một công ty có nhiều cải tiến về công nghệ tài chính trong lĩnh vực đầu tư và trading, vừa thông báo kết quả kinh doanh của họ tại Úc rất khả quan, với số lượng khách hàng mới tăng 30% mỗi tháng, khối lượng giao dịch tăng trung bình 37% mỗi tháng và khối lượng giao dịch mỗi tháng luôn tăng gấp đôi kể từ tháng 9/2021.

Capital.com tại Úc phát triển vì họ luôn lắng nghe và đáp ứng mong muốn của các trader và nhà đầu tư, đồng thời không ngừng phát triển các tính năng và lợi ích của nền tảng thông qua văn hóa liên tục cải tiến.

Bà Laura Lin, giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Capital.com, cho biết:

“Chúng tôi là một thương hiệu toàn cầu có uy tín, luôn lập kế hoạch dài hạn khi muốn phát triển các thị trường lớn. Kế hoạch hết sức cẩn thận của chúng tôi trước khi thâm nhập thị trường ở Úc đã giúp chúng tôi thành công sớm. Tham vọng và nguồn lực tài chính đã giúp hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Úc thành công suôn sẻ. Chúng tôi rất vui mừng vì đã xây dựng được một đội ngũ tiếp thị, bán hàng, hỗ trợ khách hàng, vận hành, thương thảo, tài chính, tuân thủ và nhân sự làm việc toàn thời gian tại văn phòng của chúng tôi ở Melbourne.”

Capital.com ở Úc thành công nhờ các tính năng của nền tảng giao dịch mạnh mẽ mang lại, tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng địa phương và mang lại sự linh hoạt để họ thích ứng với các phương pháp giao dịch và đầu tư đa dạng, tất cả đều thông qua một tài khoản duy nhất.

Bà Laura Lin còn cho biết: “Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình bằng cách không chỉ cung cấp quyền truy cập vào một loạt thị trường giao dịch hàng đầu mà còn cung cấp một bộ tài nguyên giáo dục chuyên dụng, bao gồm ứng dụng được đánh giá cao Investmate cung cấp hơn 30 khoá học. Các công cụ trí tuệ nhân tạo được cải tiến không ngừng của chúng tôi mang lại cho khách hàng cách tiếp cận giao dịch đa dạng và trưởng thành hơn – điều này được phản ánh trong việc khách hàng tiếp cận và đầu tư nhiều loại tài sản hơn.”

Nhờ chương trình giáo dục của Capital.com mà khách hàng cân nhắc về rủi ro nhiều hơn khi giao dịch. Họ không tập trung vào bất kỳ loại tài sản nào – chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử, cổ phiếu và forex, mỗi loại chỉ chiếm khoảng 25% danh mục đầu tư của họ.

Thông tin về Capital.com

Capital.com là một tập đoàn đầu tư trading có tốc độ tăng trưởng cao, cho phép khách hàng tham gia vào thị trường tài chính thông qua các nền tảng sáng tạo, an toàn, đơn giản, dễ sử dụng và thao tác. Nền tảng trực quan từng đoạt giải thưởng của họ có cả phiên bản web và ứng dụng, mang lại cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch liền mạch tại hơn 6.000 thị trường nổi tiếng thế giới. Để giúp các nhà đầu tư tự tin giao dịch, nền tảng này được kiểm soát rủi ro chặt chẽ và được định giá minh bạch, trong khi ứng dụng Investmate tiện dụng của họ thì cung cấp các bài học tài chính sâu rộng và các nội dung giáo dục để hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đầu tư.

Capital.com có ​​khách hàng tại hơn 180 quốc gia, với các văn phòng đặt tại Vương quốc Anh, Gibraltar, Singapore, Úc và Síp. Vào năm 2021, số lượng khách hàng của công ty tăng 350%, giúp  họ trở thành một trong những nền tảng đầu tư trading phát triển nhanh nhất châu Âu với hơn 4 triệu người dùng đã đăng ký.

Capital Com (UK) Limited được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) theo số đăng ký 793714. Capital Com SV Investments Limited được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), theo giấy phép số 319/17. Capital Com Australia Limited được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) theo AFSL số 513393.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI