Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Trang chủSàn môi giớiCapitalise.ai trở thành đối tác của ACY Securities

Capitalise.ai trở thành đối tác của ACY Securities

CafeforexvnACY Securities, một trong những công ty dịch vụ giao dịch trực tuyến đa tài sản phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tích hợp nền tảng AI và giao dịch tự động của Capitalise.ai để mang lại cho các trader trải nghiệm giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp hàng đầu.

Capitalise.ai trở thành đối tác của ACY Securities

Capitalise.ai trở thành đối tác của ACY Securities

Tham khảo thêm:

Capitalise.ai – công ty hàng đầu thế giới về giải pháp phân tích và tự động hóa giao dịch dựa trên AI và ACY Securities – công ty cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến đa tài sản vừa công bố sẽ hợp tác cùng nhau để mang lại cho các trader một trải nghiệm giao dịch hiện đại, bằng cách hoàn toàn tự động hóa các chiến lược giao dịch mà không cần dựa vào bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào, sử dụng kiểu nhập văn bản tiếng Anh miễn phí không cần mã (ví dụ: “if / then”), nhận thông báo và thông tin chi tiết thông qua công cụ của Capitalise.ai.

Trước ACY Securities, cũng có một số sàn môi giới hợp tác với Capaitalise.ai để nâng cấp dịch vụ cho khách hàng của họ, như: Interative Brokers, FXCM, FTX, ErisX, Eightcap,…

Công nghệ độc quyền của Capitalise.ai dựa trên trí tuệ nhân tạo, máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để biến các quy tắc văn bản tiếng Anh đơn giản do các trader nhập thành các chiến lược giao dịch theo thuật toán tùy chỉnh mà có thể tự động đưa ra cảnh báo và được thực hiện ngay lập tức.

Các khách hàng của ACY securities sẽ được quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng của Capitalise.ai, bao gồm backtesting, chiến lược vòng lặp, thông báo thông minh và hơn thế nữa. Người dùng cũng sẽ có thể sử dụng ứng dụng di động của Capitalise.ai dành cho Android và iOS, để kiểm soát giao dịch của mình 24/7, 365 ngày/năm mà không phải ngồi trước màn hình máy tính.

Ông Alla Darwish, giám đốc môi giới toàn cầu của ACY, cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách để gia tăng giá trị cho khách hàng. Việc giới thiệu Captialise.au cho khách hàng càng củng cố thêm cam kết của chúng tôi trong việc mang lại những công cụ hỗ trợ hữu ích cho khách hàng, giúp họ nâng cao kiến ​​thức giao dịch và trở thành một trader thành công hơn.”

Ông Amir Shiovich, giám đốc điều hành kiêm người đồng sáng lập của Capitlise.ai, cho biết: “Capitalise.ai đã tăng trưởng đáng kinh ngạc trong đầu năm 2022 và mối quan hệ hợp tác với ACY càng khẳng định tính năng tự động hóa giao dịch trực tuyến không mã có thể trở thành tiêu chuẩn dành cho các trader chuyên nghiệp, dù họ ở bất cứ đâu. Tôi rất vui khi hợp tác cùng ACY và tôi mong muốn tạo ra thay đổi rõ rệt trong trải nghiệm giao dịch hàng ngày cho các trader của họ.”

Thông tin về ACY Securities

ACY Securities là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến đa tài sản phát triển nhanh nhất ở Úc. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch với chi phí cực thấp, khả năng khớp lệnh chắc chắn, quản lý tài khoản bằng công nghệ vượt trội và phân tích thị trường cao cấp. Giá trị cốt lõi của công ty là tính minh bạch, tinh thần lấy khách hàng làm trọng tâm và công nghệ. Với thành tích phục vụ khách hàng từ năm 2011, ACY Securities sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Thông tin về Capitalise.ai

Capitalise.ai là công ty sáng tạo hàng đầu thế giới về nền tảng phân tích và tự động hóa giao dịch giúp tăng hiệu suất của các công ty môi giới hàng đầu bằng cách mang lại trải nghiệm giao dịch hoàn toàn mới cho các trader trên toàn thế giới. Trong năm ngoái, số lượng đối tác, số lượng trader đang hoạt động, quy mô sử dụng và hoạt động giao dịch của Capitalise.ai đã tăng hơn ba lần.

Khi hợp tác cùng Capitalise.ai, các công ty môi giới có thể mang lại cho các trader của họ các công cụ phân tích và trải nghiệm giao dịch tự động liền mạch mà trước đây chỉ có ở các trader có kỹ thuật cao với khả năng xây dựng chiến lược giao dịch và khả năng sử dụng các giải pháp kỹ thuật. Lần đầu tiên, các trader không có kỹ năng về kỹ thuật cũng có thể tự động hóa giao dịch của họ bằng cách sử dụng văn bản tự do, chẳng hạn như quy tắc tiếng Anh cơ bản “if / then”.

Nền tảng của Capitalise.ai có rất nhiều chức năng và tính năng đã được tin dùng bởi bởi các công ty môi giới hàng đầu trên toàn thế giới như Interactive broker, FXCM, Binance, FTX, Eightcap, Erisx,…

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI