Trang chủSàn môi giớiEquiti được cấp phép bởi SCA tại UAE

Equiti được cấp phép bởi SCA tại UAE

  • Equiti đã trở thành một trong những công ty môi giới đầu tiên được cấp giấy phép này.
  • Giấy phép này sẽ thúc đẩy sự phát triển của Equiti trong khu vực.

Equiti được cấp phép bởi SCA tại UAE

Equiti được cấp phép bởi SCA tại UAE

Tập đoàn môi giới toàn cầu Equiti vừa thông báo rằng họ đã nhận được giấy phép Thị trường Giao ngay Forex và Phái sinh OTC từ Cơ quan Hàng hóa và Chứng khoán UAE (SCA). Nhờ đó, tính pháp lý của họ ở khu vực Trung Đông càng thêm chặt chẽ.

Giấy phép đã được cấp cho Equiti Securities Currencies Brokers LLC, một công ty con của Equiti Group. Equiti Securities Currencies Brokers LLC thuộc Nhóm Một theo giấy phép của SCA.

Ông Iskandar Najjar, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Equiti Group, cho biết: “Equiti rất vui mừng khi là một trong những công ty môi giới quốc tế đầu tiên được Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa của UAE cấp giấy phép liên quan đến hạng mục mới này.”

“Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm đẳng cấp nhất cho khách hàng và quy định tuân thủ quốc tế của UAE là nền tảng để chúng tôi đạt được điều này. Equiti Group vô cùng vui mừng được đóng góp vào sự phát triển không ngừng của ngành tài chính tại UAE. ”

Ngoài ra, công ty cũng chỉ ra rằng SCA có yêu cầu nghiêm ngặt hơn đối với vốn điều lệ. Tất cả các yêu cầu này khiến giấy phép của SCA có giá trị không thua gì các giấy phép quốc tế đẳng cấp nhất.

Tham khảo thêm: Một tín hiệu thuận lợi cho tương lai của Nvidia

Tính pháp lý ngày càng được bảo đảm

Equiti Group là một trong những tập đoàn môi giới đảm bảo được tính pháp lý rất cao. Ngoài UAE, họ còn được cấp phép ở nhiều khu vực pháp lý khác bao gồm Vương quốc Anh, Jordan, Kenya, Seychelles và Armenia.

Văn phòng tại UAE của công ty hiện có khoảng 80 nhân viên.

Ông Mohamed Al-Ahmad, giám đốc điều hành của Equiti Securities Currencies Brokers kiêm người đồng sáng lập của Equiti Group, cho biết: “Với giấy phép mới từ SCA tại UAE, khách hàng của chúng tôi tại đây có thể an tâm rằng họ đang giao dịch với một trong những công ty môi giới tiến bộ và đảm bảo tính tuân thủ nhất ở Trung Đông.”

Ông Gaurang Desai, giám đốc điều hành chiến lược của Equiti Group, cho biết: “UAE luôn tiên phong trong việc dự thảo quy định và phát triển nhiều loại tài sản, gần đây là tài sản kỹ thuật số.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các cơ quan quản lý để phát triển một ngành đầu tư an toàn, bền vững và đẳng cấp quốc tế ở UAE.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI