Trang chủCryptoSky Mavis và khoản tiền thưởng 1 triệu USD sau vụ hack...

Sky Mavis và khoản tiền thưởng 1 triệu USD sau vụ hack Ronin Network

Cafeforexvn – Chương trình này nhằm giải quyết các vấn đề bảo mật quan trọng.

Sky Mavis và khoản tiền thưởng 1 triệu USD sau vụ hack Ronin Network

Ronin Network mới đây đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng quy mô lớn.

Sky Mavis và khoản tiền thưởng 1 triệu USD sau vụ hack Ronin Network

Tham khảo thêm:

Thứ ba vừa qua, Aleksander Leonard Larsen, Đồng sáng lập và COO của studio phát triển phần mềm Sky Mavis, đã thông báo rằng công ty đã cho ra mắt chương trình tiền thưởng lỗi trị giá 1 triệu USD nhằm nâng cao độ bảo mật của Axie Infinity và Ronin Network sau vụ trộm tiền điện tử mới đây.

Larsen đã đăng một trạng thái mới trên Twitter để chia sẻ liên kết chứa thông tin chi tiết về chương trình tiền thưởng lỗi và bình luận: “Chương trình Sky Mavis Bug Bounty kêu gọi sự tham gia của các hacker mũ trắng trong không gian blockchain. Hãy giúp Sky Mavis giữ an toàn cho @Ronin_Network để có thể kiếm được khoản tiền thưởng lớn.”

COO của Sky Mavis chia sẻ: tất cả các phần thưởng trong chương trình sẽ được thanh toán bằng token AXS. Chương trình ưu tiên phát hiện các lỗi như lỗi lặp lại, lỗi logic, các lỗi ngôn ngữ lập trình solidity/EVM, lỗ hổng bảo mật hoặc các lỗi phụ thuộc trong blockchain, sự cố mật mã, Thực thi mã từ xa, tham chiếu đối tượng trực tiếp không an toàn và các vấn đề phổ biến khác của các trang web hoặc ứng dụng.

Trang web cũng thông báo thêm: “Đôi khi, việc xem xét các báo cáo về lỗ hổng bảo mật sẽ mất nhiều thời gian hơn do công ty đang làm việc với nhiều nhóm. Công ty sẽ cố gắng hoàn thành việc xem xét báo cáo lỗ hổng bảo mật của bạn và xác định xem có nên xử lý báo cáo đó trong vòng tối đa 25 ngày làm việc kể từ ngày báo cáo hay không. Xin lưu ý rằng do cơ sở hạ tầng rộng lớn và nhiều nhóm làm việc trên chương trình này, việc giải quyết các vấn đề có thể mất đến 180 ngày làm việc”.

Cuộc tấn công Ronin Network

Tháng trước, Ronin Network, một dự án blockchain đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng sau khi tin tặc đánh cắp số tiền điện tử trị giá khoảng 615 triệu USD. Đây là một trong những vụ trộm tiền điện tử lớn nhất cho đến nay.

Những kẻ đe dọa đã tấn công hệ thống vào ngày 23 tháng 3 và đánh cắp được 173.600 ETH và 25,5 triệu USD Coin. Vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, số tiền mã hóa này trị giá 540 triệu USD. Tuy nhiên, giá trị của chúng đã tăng lên 615 triệu USD vào thời điểm viết bài.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI