Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủSàn môi giớiEquiti Group bổ sung thêm nền tảng MetaTrader 5

Equiti Group bổ sung thêm nền tảng MetaTrader 5

  • Công ty đã bổ sung thêm MT5 vào danh mục nền tảng của họ để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng.
  • Ông Iskandar Najjar, giám đốc điều hành của Equiti Group, cho rằng MT5 sẽ giúp ích cho các kế hoạch tăng trưởng của Equiti.

Equiti Group bổ sung thêm nền tảng MetaTrader 5

Equiti Group, một trong những sàn môi giới hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng và công nghệ giao dịch trực tuyến, đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung thêm MetaTrader 5 – một nền tảng giao dịch đa tài sản nổi tiếng hiện nay vào hệ thống của mình.

MT5 là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay. Nhờ thời gian xử lý nhanh chóng, giao dịch sao chép và khả năng cung cấp một loạt các chỉ báo kỹ thuật, MetaTrader 5 đã thu hút được sự quan tâm của các trader trên toàn thế giới.

Ông Iskandar Najjar, giám đốc điều hành của Equiti Group, cho rằng việc thêm MT5 vào hệ thống của Equiti Group là một bước quan trọng để đạt được các mục tiêu tăng trưởng của Equiti vào năm 2022.

20220311_CafeFX_Nguyen-Thi-Phuong-Thao_8012_Image1.jpeg

Tham khảo thêm: Nền tảng tiền số Coinbase: 1 lựa chọn đầu tư thông minh cho dài hạn

Ông Iskandar Najjar cho biết: “Việc bổ sung MetaTrader 5 vào hệ thống nền tảng giao dịch của chúng tôi là một trong nhiều cách chúng tôi đang đang làm để nâng cấp trải nghiệm giao dịch cho khách hàng của mình. MetaTrader 5 sẽ hỗ trợ kế hoạch phát triển của chúng tôi trong năm 2022, hỗ trợ hàng nghìn công cụ tài chính mới như: cổ phiếu lẻ, quỹ hoán đổi danh mục và cung cấp các tính năng giao dịch ưu việt.”

Kể từ đầu năm 2021, Equiti Group đã tăng cường đa dạng sản phẩm của mình để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Tính năng

MT5 sẽ tạo điều kiện cho các khách hàng của Equiti Group được sử dụng các tính năng khác nhau, bao gồm quyền truy cập vào các công cụ phân tích ấn tượng. Hơn nữa, người dùng sẽ có thể xem được một số biểu đồ kèm theo 21 khung thời gian sẵn có.

Ông Christoforos Theodoulou, giám đốc kinh doanh toàn cầu của MetaQuotes, cho biết: “Chúng tôi rất vui vì Equiti Group đã chọn MetaTrader 5. Điều này thể hiện tính năng động của họ trong việc phát triển và thích ứng với xu hướng thị trường, nhằm cung cấp các công cụ và sản phẩm tốt nhất để trãi nghiệm giao dịch của khách hàng ngày càng ưu việt hơn.”

Trong vài tháng qua, Equiti Group đã có những bước tiến quan trọng để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của mình. Vào tháng 1/2022, ông Gaurang Desai, cựu giám đốc điều hành tại Sở giao dịch hàng hóa và vàng Dubai (DGCX Group), đã gia nhập Equiti Group với tư cách là giám đốc quản lý chiến lược.

Phương Thảo-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI