Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Trang chủSàn môi giớiEquiti Group thuê cựu CEO của Euronext và Saxo làm CTO

Equiti Group thuê cựu CEO của Euronext và Saxo làm CTO

Equiti Group thuê cựu CEO của Euronext và Saxo làm CTOEquiti Group, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch đa tài sản trực tuyến hàng đầu thế giới, đã tuyên bố bổ nhiệm ông Christoffer Rosenkilde Nielsen làm Giám đốc Công nghệ (CTO).

Equiti Group thuê cựu CEO của Euronext và Saxo làm CTO

Ông Christoffer sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy chiến lược công nghệ toàn cầu của công ty bằng cách thúc đẩy văn hóa kỹ thuật mạnh mẽ cũng như phụ trách quản lý kỹ thuật đối toàn bộ những khu vực công ty hoạt động.

Kinh nghiệm dày dặn của ông trong lĩnh vực công nghệ tài chính, bao gồm các vai trò trước đây tại Saxo Bank, ATP và gần đây nhất là vị trí Giám đốc Thông tin của Euronext Securities.

Ông Iskandar Najjar, Giám đốc điều hành của Equiti Group, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón ông Christoffer đến Equiti Group với tư cách là CTO mới. Kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ tài chính của ông ấy sẽ hỗ trợ tham vọng của công ty trong việc chuyển đổi sản phẩm và phương thức vận hành. Điều này sẽ đóng vai trò quan trọng đối với thành công liên tục của chúng tôi bởi vì chúng tôi tìm ra được phương thức mới để tận dụng công nghệ và thúc đẩy tăng trưởng của mình trong tương lai.”

Nói về vai trò mới của mình, ông Christoffer cho biết:

“Tầm nhìn và tham vọng của Equiti đã thu hút sự chú ý của tôi ngay từ đầu. Đặc biệt là tầm nhìn mang lại trải nghiệm người dùng đẳng cấp thế giới và đổi mới cách thức giao dịch của khách hàng. Tất cả chúng ta đều là những người sử dụng công nghệ và thành công được quyết định bởi cách chúng ta sử dụng công nghệ đó. Equiti có một nền văn hóa tuyệt vời, tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ kỹ sư đầy tài năng tại đây để nâng cao hơn nữa các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.”

Ông Christoffer có bằng MBA về điều hành của Trường Kinh doanh Copenhagen, bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Kỹ thuật Đan Mạch (DTU).

Độ phủ của Equiti Group trải dài ở Châu Âu, Vương quốc Anh, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Phi và các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ và hỗ trợ giao dịch trên các nền tảng thương mại hàng đầu thế giới MT4 và MT5.

Các pháp nhân được cấp phép thuộc Equiti Group gồm có: Equiti Capital UK Ltd được quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, Equiti Securities Currencies Brokers LLC được quản lý và cấp phép bởi Cơ quan hàng hóa và chứng khoán của UAE, Equiti Group Limited Jordan được quản lý và cấp phép bởi Ủy ban chứng khoán Jordan, EGM Futures DMCC được quản lý và cấp phép bởi Cơ quan quản lý hàng hóa và chứng khoán của UAE, EGM Securities Ltd được quản lý và cấp phép bởi Cơ quan thị trường vốn của Kenya, Công ty môi giới Equiti (Seychelles) Limited được quản lý và cấp phép bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles và Equiti AM CJSC được quản lý và cấp phép bởi Ngân hàng trung ương Armenia.

Xem thêm: Hai cổ phiếu phần mềm nên mua khi thị trường phục hồi

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI