Trang chủBài cần sửa SEOGiá MATIC gặp áp lực bán nhưng vẫn giữ xu hướng tăng...

Giá MATIC gặp áp lực bán nhưng vẫn giữ xu hướng tăng lên 2,5 USD

Giá MATIC gặp áp lực bán nhưng vẫn giữ xu hướng tăng lên 2,5 USDcafeforexvn.com – Giá Polygon đang giảm dần kể từ khi lập đỉnh vào 29/10.

– Giá MATIC đang chịu áp lực ở mức 1,75 USD trong khi tạo đỉnh thấp hơn mỗi ngày.

– Kỳ vọng mức hỗ trợ này không bị phá vỡ và có tín hiệu đảo chiều tăng giá ở đây, hình thành một bẫy giảm giá (bear trap).

Giá MATIC gặp áp lực

Giá Polygon (MATIC) chịu áp lực bán cuối tháng 10 sau khi phe mua không thể duy trì giá trên kháng cự R2 hàng tháng ở mức 2,20 USD. Từ đó, giá MATIC đã giảm, với đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước, dao động quanh 1,78 USD và không thể vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh 1,75 USD. Với tâm lý lo lắng rủi ro thị trường toàn cầu và Bitcoin liên tục lập đỉnh mới trong thời gian qua, MATIC được kỳ vọng tiếp tục giữa xu hướng tăng và vượt qua mức 2,48 USD.

Giá MATIC có thể tiếp tục tăng 48%

Xu hướng tăng giá của Polygon đang chậm lại khi không thể tái lập đỉnh mới. Thay vào đó, phe bán đang dần kiểm soát, gây áp lực lên giá MATIC, có thể thấy tại đường xu hướng giảm màu đỏ. Phe mua không sẵn sàng ngăn cản xu hướng giảm giá ngay bây giờ, vì Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã vượt mức quá mua trong thời gian dài.

MATIC có thể tận dụng thời điểm này để thu hút lượng mua mới vì chỉ số RSI đang giao động trong khoảng giữa và gần mức hỗ trợ 1,75 USD-1,78 USD, phe mua sẽ tham gia để đảm bảo đảm xu hướng tiếp tục tăng. Ngay cả khi mức hỗ trợ bị thủng, đường màu vàng vẫn đảm bảo xu hướng tăng. Đây là bẫy giảm giá và xu hướng sẽ nhanh chóng đảo chiều.

Giá MATIC có thể tiếp tục tăng 48%

Tham khảo thêm:

Do đó, giá MATIC được kỳ vọng sẽ giảm và kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,75 USD. Mức hỗ trợ này có thể thủng và làm phe bán tiếp tục gia tăng khối lượng. Tuy nhiên, đường xu hướng màu vàng đảm bảo xu hướng tiếp tục tăng và giữ trong kiểm soát. Nó sẽ tạo ra bẫy giảm giá hoàn hảo trong quá trình biến động này. Phe mua sẽ tiếp tục mua khi giá giảm và kỳ vọng xu hướng nhanh chóng đảo chiều sang tăng hướng tới mức 2,48 USD.

Quang Minh-Theo fxstreet

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI