Trang chủCryptoMATIC đối mặt vùng chốt lời, có thể giảm xuống vùng hỗ...

MATIC đối mặt vùng chốt lời, có thể giảm xuống vùng hỗ trợ 1,75 USD

  • MATIC đối mặt vùng chốt lời, có thể giảm xuống vùng hỗ trợ 1,75 USDMATIC vẫn duy trì phần lớn mức tăng hình thành từ xu hướng vào cuối tháng 10.
  • Đà tăng chậm lại có thể do bị chốt lời.
  • Các chỉ báo dao động (RSI, Stochastic) chỉ ra rằng bất kỳ sự điều chỉnh nào sẽ là động thái tốt để đẩy MATC lên cao hơn.

cafeforexvn.com – Giá MATIC vẫn giữ được mức tăng gần đây. Đường Tenkan-Sen đã đóng vai trò là hỗ trợ trong sáu ngày giao dịch qua.

Hành vi giá MATIC cho thấy vẫn tăng mạnh, nhưng rủi ro từ áp lực bán vẫn còn

Giá MATIC có thể giảm do người bán chốt lời sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong lịch sử. Các mức hỗ trợ gần nhất cho MATIC trên biểu đồ Ichimoku khung ngày là đường Tenkan-Sen ở mức 1,92 USD và mức Fibonacci mở rộng 61,8% tại 1,96 USD. Nhưng MATIC có thể giảm xuống thấp hơn, chạm đường Kijun-Sen.

Đường Kijun-Sen ở mức 1,69 USD và ngay dưới mức Fibonacci hồi quy 61,8% ở mức 1,74 USD. Với biểu đồ khung ngày hiện tại và xu hướng tăng giá dài hạn, việc quay trở lại vùng giá trị 1,70 sẽ rất tốt cho đà tăng này. Điều này là do Dải Optex có thể sẽ ở trong điều kiện quá bán trong khi Chỉ báo RSI sẽ kiểm tra ngưỡ hỗ trợ 40 – 50. Nếu MATIC giữ được vùng hỗ trợ trong khoảng từ 1,70 USD đến 1,75 USD, thì đợt tăng giá tiếp theo có thể hướng tới mục mục tiêu 3,00 USD.

Hành vi giá MATIC cho thấy vẫn tăng mạnh, nhưng rủi ro từ áp lực bán vẫn còn

Tham khảo thêm:

Kịch bản điều chỉnh ngắn hạn này có thể dễ dàng bị vô hiệu nếu phe mua có thể đẩy mức đóng cửa hàng ngày lên trên mức mở cửa ngày 28 tháng 10 là 2,14 USD. Các nhà giao dịch cũng nên để ý đến vùng thắt của mây Kumo vào ngày 24 tháng 11, đây là một dấu hiệu cảnh báo rằng có thể có một đợt giảm giá.

Quang Minh-Theo fxstreet

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI