Trang chủCryptoMATIC có khả năng rơi về vùng 0,65 USD

MATIC có khả năng rơi về vùng 0,65 USD

MATIC có khả năng rơi về vùng 0,65 USDCafeforexvn – Giá MATIC đã giảm hơn 8% trong phiên giao dịch ngày thứ Ba.

Giá MATIC đã giảm

MATIC vẫn ở dưới tất cả các đường chính của Ichimoku; báo hiệu phe bán đang nắm quyền kiểm soát.

Khối lượng mua trong những giờ cuối cùng của thanh nến hàng ngày có thể báo hiệu một sự đảo chiều ngắn hạn hoặc một đợt phá vỡ giả sắp xảy ra.

Giá MATIC tiếp tục làm chán nản phe mua lẫn phe bán với hành vi giá không định hướng và đi ngang. Hơn nữa, vài ngày giao dịch trước đã chứng kiến ​​MATIC giảm xuống dưới Đám mây và một số mức hỗ trợ quan trọng của Ichimoku, cảnh báo về một số áp lực bán trong ngắn hạn.

Giá MATIC giảm xuống dưới mức các mức quan trọng của Ichimoku, nhưng phe mua đã vào cuộc vào cuối phiên để hỗ trợ giá MATIC.

Giá MATIC đã tạo ra một số cảm xúc trái chiều trong suốt phiên giao dịch ngày thứ Ba. Từ khi mở thanh nến ngày lúc 20:00 EST đến 06:00 EST, MATIC đã giảm hơn 8% để tạo mức đáy mới trong mười ngày. Tuy nhiên, những giờ cuối cùng của phiên giao dịch ngày thứ Ba đã chứng kiến ​​người mua tràn vào khiến MATIC phục hồi cao hơn gần như toàn bộ mức giảm từ khi mở cửa.

Đuôi nến trong hành động giá này có thể được xem như một sự phục hồi trong xu hướng tăng giá hoặc sự khởi đầu của một cái bẫy giảm giá. Từ góc độ Ichimoku, giá MATIC vẫn thấp hơn Senkou Span A, Senkou Span B, Kijun-Sen và Tenkan-Sen. Nói cách khác: đã xuất hiện xu hướng giảm trên biểu đồ hàng ngày.

Phe mua đã tham gia để hỗ trợ giá MATIC xung quanh vùng giá trị 1,19 USD, là mức Fibonacci hồi quy 38,2%. Nếu phe bán đẩy MATIC xuống dưới vùng đó, thì con đường giảm giá sẽ rộng mở và việc quay trở lại mức 0,65 USD có thể xảy ra rất, rất nhanh.

Giá MATIC đã giảm

Tham khảo thêm:

Tuy nhiên, phe mua cần phải rất thận trọng. Nút thắt ở mây Kumo cho giá MATIC mới được hình thành (ngày 15 tháng 10). Nếu trong ngắn hạn MATIC có áp lực mua, thì MATIC sẽ có một khoảng thời gian để di chuyển qua phần mỏng nhất của Đám mây ( nút thắt Kumo) và phục hồi lên vùng 2,00 USD.

Quang Minh-Theo fxstreet

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI