Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
Trang chủCryptoNAGA sử dụng giấy phép Seychelles để mở rộng thị trường toàn...

NAGA sử dụng giấy phép Seychelles để mở rộng thị trường toàn cầu

  • Công ty dự định tham gia vào thị trường tiền điện tử Brazil.
  • Hiện tại, họ đang tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động.

NAGA sử dụng giấy phép Seychelles để mở rộng thị trường toàn cầu

NAGA Group (ETR:N4G), thương hiệu điều hành một nền tảng giao dịch xã hội, đầu tư tiền điện tử và thanh toán, vừa nhận được giấy phép từ cơ quan quản lý ở Seychelles. Được công bố vào ngày thứ Tư, giấy phép này sẽ giúp tập đoàn đẩy nhanh việc mở rộng thị trường toàn cầu.

Người sáng lập kiêm CEO của NAGA, ông Benjamin Bilski, cho biết: “Giấy phép từ Seychelles mang đến cho chúng tôi điều kiện hoạt động hợp pháp hoàn toàn bên ngoài thị trường châu Âu. Giấy phép này sẽ cho phép chúng tôi tăng cường mối quan hệ với các ngân hàng và đơn vị thanh toán, đồng thời khai mở phân khúc B2B của mình.”

Chúng tôi đã làm việc trong suốt mấy tháng nay để có được giấy phép này trong Q4”.

NAGA ban đầu hoạt động với giấy phép từ Đức và đã nhận được giấy phép tiền điện tử từ Estonia vào năm nay.

Tham vọng tiền điện tử

Tập đoàn có trụ sở chính tại Đức đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử vào đầu năm nay với việc ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử. Hiện tại, họ đang đẩy mạnh mở rộng danh mục tiền điện tử của mình.

NAGAX, công ty tiền điện tử thuộc NAGA Group, đã ngỏ ý với Guide Investimentos, một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số từ Brazil thuộc sở hữu của FOSUN, để thành lập một liên doanh. Cả hai đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Brazil.

Ông Bilski đang lạc quan về kế hoạch thâm nhập thị trường Mỹ Latinh và cho biết: “Nhu cầu về sản phẩm kỹ thuật số tại thị trường Brazil đang tăng hết sức nhanh chóng”.

Xem thêm

Hiệu suất hoạt động

Nhu cầu đối với các dịch vụ của NAGA đã tăng mạnh, nhờ đó, đẩy doanh thu của họ tăng cao hơn. Doanh thu của sàn môi giới trong quý 1 năm 2022 đã tăng 63%, chạm mức 18 triệu EUR. Ngoài ra, EBITDA đã tăng 66%.

Hiện tại, tập đoàn đang tập trung vào hiệu suất hoạt động, chi phí hàng tháng đã giảm 30%. Bên cạnh đó, tập đoàn còn tiết lộ rằng doanh thu tháng 8 và tháng 9 của họ đã đạt mức trung bình của nửa đầu năm 2022.

“Chúng tôi đã đang và sẽ cải thiện khoản mục chi phí. Hiệu suất hiện tại chưa phải là điều chúng tôi mong muốn, tuy nhiên, chúng tôi hứa hẹn rằng chúng tôi có thể duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và vận hành công việc kinh doanh từ chính dòng tiền của mình,” ông Bilski nói thêm.

Nhà đầu tư lạc quan

Các bản cập nhật thông tin mới nhất từ ​​công ty đã kích hoạt tâm lý kỳ vọng tăng giá của các nhà đầu tư, điều này được phản ánh qua giá cổ phiếu giao dịch công khai. Giá cổ phiếu của NAGA Group tăng 16% và đóng cửa ở mức 1,35 EUR vào hôm thứ Tư.

Nhà đầu tư lạc quan

Tuy nhiên, giá cổ phiếu vẫn cần phải tăng đáng kể mới có thể bù đắp được đà giảm giá trong vài tháng trở lại đây.

“Chúng tôi phải thừa nhận rằng năm nay chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Từ những thay đổi bất ngờ liên quan đến kế toán cho đến áp lực chưa từng có trên thị trường chứng khoán đã ảnh hưởng đáng kể đến giá cổ phiếu và giá trị định giá của chúng tôi, khiến việc đầu tư và ra mắt các sản phẩm như NAGAX phải được thực hiện trong điều kiện thị trường tiền tệ tồi tệ nhất,” ông Bilski nói.

Phương Thảo – Theo financemagnates.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
REVIEW SÀN
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI