Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Trang chủSàn môi giớiNhững đổi mới của sàn môi giới giao dịch BUX

Những đổi mới của sàn môi giới giao dịch BUX

  • Ông Jean-Raphael Nahas sẽ là người phụ trách giám sát hoạt động kinh doanh CFD của BUX ở Châu Âu.
  • Công ty đã chuyển các khách hàng CFD của EU sang tổ chức mới.

Những đổi mới của sàn môi giới giao dịch BUX

Những đổi mới của sàn môi giới giao dịch BUX

Xem thêm: Cảnh báo: sàn BUX Forex lừa đảo nhà đầu tư!

Ngày 23/3, BUX, sàn môi giới giao dịch trực tuyến của Hà Lan thông báo đã hoàn tất quá trình sáp nhập Công ty Đầu tư của Cộng hòa Síp (CIF). Do đó, sàn đã được các cơ quan quản lý của Síp cấp phép cung cấp các dịch vụ tài chính tại quốc gia này.

Trước đây, sàn giao dịch BUX chỉ cung cấp giao dịch CFD đối với các sản phẩm theo quy định của chi nhánh công ty tại Anh do FCA quản lý. Kể từ sau sự kiện Brexit, công ty đã tiến hành xin giấy phép đầu tư của Cộng hòa Síp nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ cho các khách hàng thuộc Liên minh Châu Âu. Sàn cũng đã hoàn thành việc chuyển đổi các khách hàng CFD của Liên minh Châu Âu từ công ty con tại Anh sang làm việc với pháp nhân Châu Âu.

Ngoài ra, sàn môi giới đang có kế hoạch mở rộng trong các dịch vụ giao dịch CFD ở Châu Âu.

BUX Bổ nhiệm Giám đốc (MD) mới

Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại Cộng hòa Síp, BUX đã bổ nhiệm ông Jean-Raphael Nahas làm Giám đốc mới quản lý các hoạt động CFD tại quốc gia này. Ông Nahas sẽ phụ trách quản lý hoạt động kinh doanh CFD của sàn ở Châu Âu.

Ông Jean-Raphael Nahas phát biểu: “BUX là một thương hiệu lâu đời và uy tín ở Châu Â. Sàn môi giới sẽ tiếp tục tạo sự khác biệt trên thị trường CFD. Với kế hoạch phát triển bền vững của công ty, tôi rất mong đợi được hợp tác với đội ngũ tài năng và đưa BUX lên một tầm cao mới”.

Ông Nahas có chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực tài chính. Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm với sàn môi giới nổi tiếng trên thị trường.

Trước khi làm việc tại BUX, ông từng là Giám đốc vận hành (COO) tại Finteractive trong vài năm. Ngoài ra, ông cũng từng giữ vị trí Giám đốc điều hành của IMS Markets trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau khi định cư tại Cộng hòa Síp, ông Nahas bắt đầu làm việc trong lĩnh vực tài chính với vị trí Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại công ty Blackwell Global Investments. Ông cũng đã có thời gian hợp tác cùng công ty dịch vụ tài chính FX88 tại Cộng hòa Síp.

CEO của BUX, ông Salim Sebbata cho biết: “BUX rất mong được mời một nhân tài như ông Jean-Raphael để có thể thúc đẩy công ty tăng trưởng, phát triển kinh doanh và thực hiện hoạt động quản lý chung”. Ông Salim cũng mới làm việc tại công ty từ tháng 7/2021.

Vị CEO này cho biết thêm: “Hoạt động kinh doanh CFD của BUX đang ở thời điểm rất phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng, tiếp nối các thành tựu đã đạt được trên thị trường giao dịch trực tuyến”.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI