Trang chủSàn môi giớiSecurrency Capital được cấp phép ở Abu Dhabi

Securrency Capital được cấp phép ở Abu Dhabi

  • Công ty dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số.
  • Công ty đang chờ giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Securrency Capital được cấp phép ở Abu Dhabi

Securrency Capital, công ty môi giới có trụ sở tại Abu Dhabi, vừa công bố Giấy phép Dịch vụ Tài chính (FSP) từ Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FSRA) của Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM).

Công ty hiện là nhà môi giới hạng 3A theo xếp loại của cơ quan chức năng tại Abu Dhabi.

Giấy phép mới sẽ cho phép công ty kinh doanh các khoản đầu tư với khối lượng phù hợp và cung cấp dịch vụ giám hộ chứng khoán. Ngoài ra, công ty còn có thể cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số cho khách hàng nhỏ lẻ.

Ông Amir Tabch, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Securrency Capital, cho biết: “Với giấy phép này, chúng tôi sẽ có thể tận dụng công nghệ mã hóa tài sản độc quyền ưu việt của Securrency – công nghệ cho phép tự động hóa việc tuân thủ pháp lý và các dịch vụ tài chính đa khu vực, đồng thời cho phép thay đổi giá trị với tốc độ nhanh chóng.”

Securrency Capital là công ty con của Securrency, Inc. – công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên cung cấp công nghệ cơ sở hạ tầng thị trường tài chính. Securrency, Inc. đã phát triển được một công nghệ tài sản kỹ thuật số độc quyền giúp hỗ trợ bảo hiểm, phát hành và quản lý vòng đời của các token theo quy định.

Với nền tảng được cấp phép FSP, công ty đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Công ty hiện đang đợi giấy phép bổ sung từ FSRA trước khi cho ra mắt các dịch vụ của mình.

Ông Praveer Pinto, giám đốc tuân thủ của Securrency Capital, cho biết: “Chúng tôi dự định sử dụng giấy phép từ ADGM làm nền tảng để tiếp tục thực hiện cam kết của chúng tôi đối với vấn đề tuân thủ pháp lý và duy trì tính toàn vẹn của hệ sinh thái dịch vụ tài chính cho khách hàng của chúng tôi và cộng đồng.”

Xem thêm: Trade Capital UK: doanh thu tăng 114% trong năm 2021

Trung Đông: Trung tâm tài sản kỹ thuật số mới

Các công ty tiền điện tử đang đổ xô đến Trung Đông để xin giấy phép hoạt động. Binance gần đây đã được cơ quan quản lý của ADGM cấp phép hoạt động như một nhà môi giới tài sản kỹ thuật số trong khu vực. Biance, cùng với đối thủ cạnh tranh BybitFTX, cũng đã được cấp phép ở Dubai.

Ông John Hensel, giám đốc vận hành của Securrency, Inc., cho biết: “Securrency Capital sẽ có mặt tại thị trường tài sản kỹ thuật số sôi động và phát triển hết sức nhanh chóng ở ADGM – nơi hiện đang có rất nhiều khách hàng nhỏ lẻ và khách hàng tổ chức đang trông đợi chúng tôi.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI