Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023
Trang chủSàn môi giớiỨng dụng eToro Money đã có mặt tại Pháp vào tháng 8

Ứng dụng eToro Money đã có mặt tại Pháp vào tháng 8

EToro đã ra mắt ứng dụng eToro Money tại Malta

eToro đã ra mắt ứng dụng eToro Money tại Malta
Ứng dụng eToro Money đã có mặt tại Pháp vào tháng 8

Xem thêm: eToro là gì? Đánh giá cách hoạt động của sàn eToro?

eToro Money tiếp tục tăng cường sự hiện diện tại thị trường châu Âu. Kể từ hôm qua, ứng dụng này đã có mặt tại Pháp.

eToro Money là một tài khoản và ứng dụng kết nối liền mạch với tài khoản đầu tư eToro, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mỗi khi nộp hoặc rút tiền. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ tiền gửi miễn phí và tức thì. Người dùng cũng có thể nạp tiền vào tài khoản đầu tư eToro của mình với phí chuyển đổi 0%.

eToro thường xuyên tăng cường các tính năng của ứng dụng eToro Money. Ví dụ, vào tháng 5, nhà môi giới này thông báo rằng khách hàng của họ có thể sử dụng tài khoản eToro Money của mình để thực hiện thanh toán ghi nợ trực tiếp.

Ghi nợ trực tiếp là cách phổ biến nhất để khách hàng thanh toán thường xuyên cho các công ty. Đây cũng là cách đơn giản và thuận tiện nhất để thực hiện các khoản thanh toán thường xuyên, thực hiện các khoản chi hàng tháng và theo dõi các hóa đơn gia đình.

Vào tháng 7, eToro đã ra mắt ứng dụng eToro Money tại Malta, Monaco và Bồ Đào Nha, Ý và Tây Ban Nha. Dịch vụ này hiện cũng đã có mặt tại Ireland, Romania và Síp.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI