Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủSàn môi giớiVantage tích hợp thêm MetaTrader 5

Vantage tích hợp thêm MetaTrader 5

  • Khách hàng có thể truy cập vào các tùy chọn phòng ngừa rủi ro nâng cao và các chỉ báo kỹ thuật.
  • Vantage vừa trở thành nhà tài trợ cho đội Extreme E của McLaren.

Vantage tích hợp thêm MetaTrader 5

Vantage tích hợp thêm MetaTrader 5

Vantage, công ty môi giới đa tài sản được FCA cấp phép, vừa thông báo rằng họ đã tích hợp thêm MetaTrader 5 (MT5) vào dịch vụ của mình. Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Finance Magnates, khách hàng của Vantage sẽ có thể truy cập vào nhiều thị trường giao dịch với trải nghiệm giao dịch vượt trội và thời gian xử lý nhanh chóng.

Ngoài ra, MT5 còn cung cấp phân tích giá chuyên sâu, các tùy chọn phòng ngừa rủi ro tốt hơn, giao dịch sao chép, tin tức thị trường sống động, nhiều lịch kinh tế, hơn 80 chỉ báo kỹ thuật và rất nhiều loại lệnh thị trường. Thông báo này được đưa ra sau một loạt thông báo trước đó của Vantage, bao gồm việc tái cấu trúc thương hiệu công ty vào tháng 11/2021 và chương trình tài trợ trong nhiều năm cho đội Extreme E của McLaren Racing vào tháng 2/2022.

Ông David Shayer, giám đốc điều hành của Vantage UK, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi tích hợp thêm MetaTrader 5 (MT5) vào bộ nền tảng giao dịch hiện tại của chúng tôi. Là một công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi nhận thấy khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến các giải pháp giao dịch linh hoạt và toàn diện hơn. Với các chức năng tăng cường, MetaTrader 5 (MT5) đã trở thành một nền tảng ưu việt để chúng tôi lựa chọn.”

Ông David Shayer còn chỉ ra rằng với MT5, các trader có thể truy cập vào các ứng dụng giao dịch theo thuật toán như Expert Advisors (EA), cùng với tính năng kiểm tra lại. Ông lưu ý: “Các trader thậm chí có thể chọn phát triển hoặc mua các EA tùy chỉnh cho riêng mình bằng ngôn ngữ lập trình MQL5 nâng cao, dành cho cả các trader mới lẫn các trader có kinh nghiệm.”

Tham khảo thêm: Sàn Vantage bổ sung 14 cổ phiếu Hoa Kỳ vào danh mục sản phẩm CFD

Vantage tài trợ hoạt động thể thao

Vantage đã trở thành đối tác chính thức của đội McLaren (MX) Extreme E vào tháng 2/2022. Thương hiệu của nhà môi giới sẽ được đặt trên khung gầm và nóc xe đua McLaren MX. Ngoài ra, hai tay đua Tanner Foust và Emma Gilmour của đội, sẽ mặc quần áo có màu của Vantage trong cả 5 chặng đua trong mùa giải.

Ông David Shayer, giám đốc điều hành của Vantage UK, cho biết: “Việc hợp tác với McLaren Racing là một bước tiến lớn đối với Vantage”“Công ty đối tác cũng đề cao tốc độ và sự đổi mới giống như chúng tôi.”

Ngoài ra, đây là hợp đồng tài trợ đầu tiên của Vantage được ký kết sau khi công ty môi giới này trải qua một đợt tái cấu trúc thương hiệu vào tháng 11 năm ngoái.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI