Thứ Năm, Tháng Tám 4, 2022
Trang chủCryptoDogecoin vẫn mang lại cơ hội cho các trader kiên nhẫn

Dogecoin vẫn mang lại cơ hội cho các trader kiên nhẫn

Cafeforexvn – Các ý chính

  • Giá đã giảm khoảng 30% so với mức cao sau đợt bùng nổ hồi đầu tuần, song cơ hội cho các nhà là vẫn còn.
  • Các nhà đầu tư có thể hy vọng một đợt tăng nhanh chóng lên 0,235 nếu đồng tiền này có thể xóa rào cản ở 0,159 USD.
  • Nến đóng cửa tuần dưới 0,078 USD có thể vô hiệu hóa triển vọng tăng giá.

Dogecoin vẫn mang lại cơ hội cho các trader kiên nhẫn

Dogecoin vẫn mang lại cơ hội cho các trader kiên nhẫn

Tham khảo thêm:

Dogecoin đã tăng 40% trong tuần này khi thông tin Elon Musk mua lại Twitter được xác nhận. Trước đó, vị tỷ phú này từng gợi ý rằng Twitter có thể sử dụng Dogecoin để thanh toán.

Các mức hỗ trợ chính: 0,125 USD; 0,11 USD

Các mức kháng cự chính: 0,15 USD; 0,19 USD

Dogecoin đã trở thành một ngôi sao sáng trên tiền số hôm thứ Hai (25/4) khi tăng hơn 40% lên mức cao nhất trong tuần là 0,17 USD. Tuy nhiên, giá đã giảm trở lại kể từ đó và đang giao dịch trong phạm vi 0,125 USD – 0,15 USD. Điều này cho thấy giá sẽ tiếp tục giao dịch trong phạm vi giới hạn trong vài ngày tới.

Trên khung thời gian theo tuần, giá Dogecoin dừng như đang khó khăn trong việc phá vỡ mô hình tăng giá phổ biến, bất chấp đợt tăng gần đây. Ngay cả sau khi thành công đạt tới một mức cao hơn, Dogecoin vẫn cần phải lật rào cản tức thời để đạt được mục tiêu của mình.

Cơ hội khác cho các nhà đầu tư

Dogecoin đã giảm khoảng 85% từ mức cao nhất mọi thời đại 0,740 USD xuống 0,109 USD trong gần một năm. Sự sụt giảm lớn này phản ánh sự suy yếu chung của thị trường tiền số, nhưng có vẻ như đà giảm của Dogecoin đã kéo dài lâu hơn nhiều so với nhiều altcoin.

Đợt điều chỉnh này đã tạo ra 3 mức đỉnh thấp hơn và 3 mức đáy thấp hơn. Khi kết nối với nhau, chúng tạo thành các đường của mô hình hình nêm giảm.

Mô hình này dự báo Dogecoin có thể tăng tới 68% lên mức giá mục tiêu là 0,235 USD,

Mặc dù Dogecoin đã cắt qua đường xu hướng trên ở khoảng 0,139 USD vào ngày 26/4 trên khung thời gian hàng ngày, nhưng động thái này cần được xác nhận trên hàng tuần để chứng minh rằng xu hướng tăng đã bắt đầu.

Xu hướng này sẽ được củng cố khi Dogecoin vượt qua rào cản 0,159 USD và biến nó thành một hỗ trợ. Trong trường hợp này, các nhà đầu tư có thể tích lũy Dogecoin với kỳ vọng giá sẽ kiểm lại mức mục tiêu được dự báo ở trên là 0,235 USD.

Dogecoin vẫn mang lại cơ hội cho các trader kiên nhẫn

Một thông tin tích cực cho triển vọng tăng giá của Dogecoin là mô hình Giá trị thị trường đến Giá trị thực tế (MVRV) trong 365 ngày. Chỉ báo này được sử dụng để đo lời/lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua Dogecoin trong năm qua.

Giá trị từ -10% đến -15% cho thấy rằng những người nắm giữ ngắn hạn đang thua lỗ. Điều thú vị là những người nắm giữ dài hạn có xu hướng tích lũy trong những điều kiện này và hình thành các đáy cục bộ. Do đó, phạm vi nói trên được gọi là “vùng cơ hội”.

Đối với Dogecoin, MVRV trong 365 ngày đang dao động quanh mức -38%, điều này cho thấy đồng tiền số này có cơ hội đảo ngược xu hướng và điều đó phù hợp với triển vọng dựa trên phân tích kỹ thuật.

Dogecoin vẫn mang lại cơ hội cho các trader kiên nhẫn

Dù vậy, một đợt sụp đổ của Bitcoin có thể làm hỏng các thiết lập của hầu hết altcoin, trong đó có Dogecoin. Trong trường hợp này, nếu giá Dogecoin tạo ra một nến đóng cửa tuần dưới 0,078 USD, luận điểm tăng giá sẽ bị mất hiệu lực và giá đồng tiền số này có khả năng sẽ giảm xuống 0,048 USD.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI