Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022
Trang chủThế giớiChuyển động kinh doanhAmazon củng cố thế mạnh ở mảng phát trực tuyến chương trình...

Amazon củng cố thế mạnh ở mảng phát trực tuyến chương trình thể thao

Amazon củng cố thế mạnh ở mảng phát trực tuyến chương trình thể thao

Lần đầu tiên Amazon giành được quyền phát trực tiếp các trận bóng đá Champions League châu Âu trên dịch vụ Prime Video cho người đăng ký Vương quốc Anh, một động thái đưa gã khổng lồ thương mại điện tử này lấn sân sâu hơn vào lĩnh vực phát sóng thể thao. của Amazon đã tăng 3,2% vào thứ Sáu, đóng cửa ở mức $ 109,56.

Amazon củng cố thế mạnh ở mảng phát trực tuyến chương trình thể thao

Tham khảo thêm

Nhà bán lẻ thương mại điện tử này cho biết trong một tuyên bố sẽ bắt đầu chiếu một trò chơi mỗi tuần từ mùa 2024-25 và sẽ diễn ra trong ba mùa. Amazon (mã: (AMZN) cũng có quyền phát trực tuyến các trận đấu Champions League cho khách hàng của mình ở Đức và ở Ý. Đối với khách hàng ở Vương quốc Anh, gã khổng lồ công nghệ đã phát sóng giải Ngoại hạng Anh, có sự tham gia của 20 đội bóng Anh trái ngược với 32 câu lạc bộ châu Âu tại Champions League.

Guy-Laurent Epstein, giám đốc tiếp thị của Liên minh các hiệp hội bóng đá châu Âu, hoặc UEFA, cho biết: “Amazon có những kế hoạch đầy tham vọng trong ngành công nghiệp thể thao toàn cầu và chúng tôi mong muốn những cách thức sáng tạo mà nó sẽ phát sóng bóng đá các câu lạc bộ châu Âu tại Vương quốc Anh. , trong một bản tin do Amazon phát hành.

Ở Nam Á, Amazon phát trực tuyến giải Cricket New Zealand cho những người theo dõi Ấn Độ thay vì Giải Ngoại hạng Ấn Độ. Gần đây, công ty nói với Bloomberg rằng họ đã chọn không tìm kiếm quyền phát trực tuyến đối với IPL, chỉ thích chi tiền vào hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình. IPL hẳn sẽ là một chiến thắng lớn đối với Amazon nếu xét đến hàng triệu người đam mê môn cricket ở đất nước gần 1,4 tỷ dân. Nhưng Viacom18, một liên doanh do tập đoàn Ấn Độ Reliance Industries (500325.BY) điều hành, đã giành được quyền phát trực tuyến kỹ thuật số.

Sau khi loại bỏ thỏa thuận IPL, Amazon đã trả phí bảo hiểm 20% so với mức giá trước đó cho bản quyền truyền thông của Vương quốc Anh tại Champions League, Bloomberg cho biết, trích dẫn một người mà họ không xác định. Tốc độ mà gã khổng lồ thương mại điện tử đã nhảy vào các cơ hội phát trực tuyến thể thao chỉ cho thấy cách chúng ta xem thể thao đã thay đổi như thế nào.

Cafeforexvn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI