Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
Trang chủCryptoFLOW tăng 50% sau thông báo được tích hợp trên Instagram

FLOW tăng 50% sau thông báo được tích hợp trên Instagram

Cafeforexvn – Đợt tăng mới nhất của FLOW đã khiến nó trở thành tài sản được săn lùng. Tình trạng “quá mua” có thể dẫn tới một đợt điều chỉnh sau đó.

Flow (FLOW) đã ghi nhận hiệu suất hàng ngày tốt nhất vào ngày 4/8 sau khi trở thành blockchain mới nhất hỗ trợ các tính năng NFT của Instagram.

Giá FLOW tăng 54%

Trong thông báo ngày 4/8, giám đốc điều hành Mark Zuckerberg của Meta cho biết, Instagram đã mở rộng hỗ trợ NFT của mình đến hơn 100 quốc gia ở châu Phi, châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Mỹ.

Theo thông báo, tính năng mới sẽ cho phép người dùng Instagram chia sẻ bất kỳ NFT nào mà họ sở hữu bằng cách kết nối ví kỹ thuật số của họ với ứng dụng. Việc mở rộng ban đầu sẽ hỗ trợ NFT được đúc trên các mạng Ethereum, Polygon và Flow, và Instagram có kế hoạch cho phép người dùng kết nối với các ví Rainbow, MetaMask, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper Wallet.

Với việc mở rộng tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, sẽ có nhiều người dùng có thể đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số được đúc từ blockchain Flow trên Instagram.

Việc tích hợp này đã giúp FLOW tăng 54% để đạt mức cao nhất trong ngày là 2,83 USD. Động thái tăng giá lớn đi kèm với sự gia tăng đột biến về khối lượng giao dịch hàng ngày, xác nhận một số động lực đằng sau xu hướng tăng giá.

FLOW tăng 50% sau thông báo được tích hợp trên Instagram Biểu đồ FLOW/USD trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Giống như bất kỳ tài sản gốc của blockchain nào, nhu cầu về FLOW tăng giảm tùy thuộc vào việc áp dụng của chain gốc. Token FLOW hiện đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp pháp trong hệ sinh thái Proof-of-Stake của Flow cho các mục đích sau:

– Staking

– Phần thưởng Staking

– Phí giao dịch

– Tiền gửi lưu trữ tài khoản

– Tài sản thế chấp cho các sản phẩm stablecoin và DeFi

– Tham gia vào quản trị giao thức và phát triển hệ sinh thái

Điều đó giải thích phản ứng tích cực của FLOW sau thông báo của Instagram.

Giá FLOW liệu có tăng thêm 30% nữa không?

Từ góc độ kỹ thuật, giá FLOW có khả năng tăng thêm 30% nữa so với mức giá hiện tại.

Xu hướng giá gần đây của FLOW dường như đã giúp thiết lập một mô hình tăng giá được gọi là đáy Bump-and-Run-Reversal (BARR) trên biểu đồ hàng ngày. Giá hiện đang bước vào giai đoạn đột phá với mục tiêu tăng giá là 3,2 USD – gần nơi đáy BARR bắt đầu hình thành.

Giá FLOW liệu có tăng thêm 30% nữa không?Biểu đồ FLOW/USD trên khung thời gian hàng ngày với mô hình BARR. Nguồn: TradingView

Theo nhà phân tích Tom Bulkowski, các mẫu BARR “hoạt động tốt một cách đáng kinh ngạc”, với 76% cơ hội đạt được mục tiêu lợi nhuận. Điều đó làm tăng khả năng giá FLOW có thể tăng 30% lên 3,2 USD.

Ở chiều ngược lại, đợt tăng giá mới nhất của FLOW đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng ngày của nó lên trên 70 (vùng quá mua), cho thấy rủi ro bán tháo tăng cao.

Xem thêm

Meta hỗ trợ NFT

Gẫ khổng lồ truyền thông xã hội Meta đã phát đi những tín hiệu đầu tiên cho thấy họ đã sẵn sàng đón nhận Web3 vào tháng 10 năm ngoái với việc đổi tên thương hiệu nhằm thúc đẩy sự phát triển của Metaverse. Công ty đã đầu tư 10 tỷ USD cho bộ phật phát triển Metaverse Reality Labs và thuê 1.000 nhân viên kể từ đó, nhưng các kế hoạch về Web3 của họ hầu như được giữ kín.

Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg trước đây từng cho biết, Meta đang có kế hoạch hỗ trợ NFT và vào tháng 5, công ty đã bắt đầu triển khai tính năng này cho một số nhà sáng tạo được lựa chọn ở Mỹ.

Nói về bản cập nhật của Meta tại thời điểm đó, Mark Zuckerberg khẳng định: “Chúng tôi không chỉ xây dựng công nghệ. Chúng tôi cũng đang cố gắng giúp thúc đẩy hệ sinh thái này, bởi vì về lâu dài, chúng tôi không phải là người xây dựng hầu hết nội dung của mình. Phần lớn trong số đó sẽ được tạo ra bởi những người sáng tạo trong hệ sinh thái. Và vì vậy, tôi nghĩ phần lớn những gì chúng ta cần làm là dựa vào tất cả các cách thức kiếm tiền khác nhau của những nhà sáng tạo.”

Bài đăng trên blog khi đó không xác nhận liệu Meta có kế hoạch ra mắt tính năng này ở châu Âu hay không, cũng như liệu nó có kế hoạch hỗ trợ NFT trên các blockchain khác như Solana hay không.

Sau Twitter và Reddit, Meta hiện là một trong số những công ty công nghệ lớn thể hiện sự quan tâm đến NFT khi công nghệ này đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, ngay cả khi nhiều công ty tìm cách hỗ trợ công nghệ này, cộng đồng NFT đã cho thấy sự chia rẽ khi nhiều người hoài nghi đã chỉ trích bản chất đầu cơ của thị trường và tác động môi trường của các blockchains Proof-of-Work như Ethereum, nơi mà hầu hết các NFT đang được đúc ra.

Nhà đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin cũng đã thúc đẩy Meta xây dựng Metaverse, mặc dù những lời chỉ trích của ông xoay quanh khái niệm được định nghĩa một cách lỏng lẻo về chính Metaverse. Tuần trước, Vitalik Buterin cho biết, dù anh tin rằng Metaverse sẽ phát triển, nhưng các tập đoàn như Meta sẽ “sai lầm” khi cố gắng xây dựng nó trong khi không hiểu rõ mọi người muốn sử dụng nó để làm gì.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI