Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022
Trang chủCryptoADA đã sẵn sàng để bùng nổ

ADA đã sẵn sàng để bùng nổ

Cafeforexvn – Các ý chính:

– Hard fork Vasil là chương trình tham vọng nhất của Cardano cho đến nay, với một bản nâng cấp phức tạp và nhiều bên liên quan.

– Input Output Global đã liệt kê một số sàn giao dịch xác nhận rằng đã sẵn sàng cho đợt hard fork Vasil của Cardano.

– Các dApp Cardano hàng đầu đã thử nghiệm và sẵn sàng cập nhật, hơn 98% các khối mainnet đang được tạo bởi nút Vasil.

Hard fork Vasil là bản cập nhật lớn nhất của Cardano, altcoin được mệnh danh là “sát thủ Ethereum” hàng đầu. Một số sàn giao dịch tiền điện tử đã xác nhận rằng họ đã sẵn sàng cho đợt hard fork của Cardano và các nhà phân tích tiếp tục lạc quan về altcoin này.

ADA đã sẵn sàng để bùng nổ

Các nhà phát triển Cardano đang hoàn tất những bước cuối cùng cho hard fork Vasil

Input Output Global, các nhà phát triển đằng sau Cardano, đã công bố chi tiết về quá trình chuẩn bị cuối cùng cho đợt hard fork Vasil. Tiến độ làm việc của họ đã được cập nhật trên bài đăng mới nhất trên Twitter gần đây. Hard ford Vasil là một bản nâng cấp phức tạp, với sự tham gia của nhiều bên có liên quan.

Các nhà phát triển Cardano đang hoàn tất những bước cuối cùng cho hard fork Vasil

Một số sàn giao dịch như ChangellyPro, HitBTC, ZBexchange đã xác nhận rằng, họ đã sẵn sàng cho đợt hard fork Vasil. Ngoài ra, trong 48 giờ qua, nhiều sàn giao dịch khác cũng đã lần lượt lên tiếng cam kết việc hỗ trợ nâng cấp của Cardano.

Tính tới thời điểm hiện tại, 39 sàn giao dịch đã nâng cấp, với 87,59% thanh khoản đã được chuẩn bị cho bản cập nhật của Cardano. Hơn 98% các khối mainnet hiện đang được tạo bởi nút Vasil 1.35.3. Các dApp Cardano hàng đầu xác nhận đã thử nghiệm và sẵn sàng cho đợt hard fork.

Ba điều kiện trên được các nhà phát triển của Input Output thiết lập là các chỉ số khối lượng quan trọng. Việc những điều kiện này đã được đáp ứng cho thấy Cardano đã tiến vào chặng đường cuối cùng trước khi hard fork Vasil chính thức được triển khai vào ngày 22/9.

Xem thêm

TVL của Cardano trên  sàn giao dịch phi tập trung tăng 565.000%

Theo công cụ theo dõi dữ liệu DeFi DefiLlama, Aada Finance, một giao thức cho vay phi tín chấp trên mạng chính Cardano, đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kinh ngạc về Tổng giá trị đã khóa (TVL). Tại thời điểm viết bài, Aada Finance báo cáo mức tăng trưởng ấn tượng tới 565.873% trong bảy ngày gần nhất.

TVL của Cardano trên  sàn giao dịch phi tập trung tăng 565.000%Tổng giá trị bị khóa trên Aada Finance. Nguồn: DefiLlama

Aada Finance, nền tảng cho phép cho vay mượn token Cardano, đã ra mắt trên mạng chính Cardano vào hôm 13/9, sau nhiều tháng sử dụng testnet công khai. Aada tuyên bố việc ra mắt giao thức V1 của họ là để đón đầu đợt hard fork Vasil. Đó cũng là lý do khiến họ chọn ra mắt ngay trước khi bản nâng cấp Vasil được triển khai.

Tại thời điểm viết bài, TVL của Cardano đã giảm nhẹ 1,19% trong 24 giờ qua xuống còn 79,58 triệu, không bao gồm lượng Cardano đang được stake. Nếu tính cả số Cardano được stake, TVL của Cardano sẽ là 97,9 triệu.

Phân tích giá Cardano

Những người mua đang cố gắng duy trì Cardano (ADA) trên đường xu hướng tăng. Phe bò đã cố gắng đẩy giá lên cao hơn vào ngày 21/9 nhưng bấc dài trên thanh nến ngày cho thấy phe gấu đang bán ra trên mỗi đợt phục hồi

Phân tích giá CardanoBiểu đồ ADA/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu giá tiếp tục giảm và trượt xuống dưới đường xu hướng tăng, ADA có thể giảm xuống ngưỡng hỗ trợ quan trọng là 0,40 USD. Nếu phe gấu nhấn chìm và kéo giá xuống dưới ngưỡng này, ADA có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm.

Ngược lại, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, ADA có thể tăng lên đường xu hướng giảm. Những người mua sẽ phải đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự này để chiếm thế thượng phong. Khi đó, ADA có thể tăng lên các ngưỡng 0,52 USD và sau đó là 0,60 USD.

Cơ hội tăng giá lớn

Nhiều chuyên gia phân tích tiền kỹ thuật số, trong đó có Michael van de Poppe, nhận định rằng đợt hard fork Vasil của Cardano ​​sẽ mang đến một “sự cải thiện hiệu suất lớn” cho mạng lưới. Nhiều cơ hội lớn cho Cardano cũng sẽ được mở ra khi khả năng mở rộng của altcoin này tăng lên.

Trong khi đó, nhà phân tích tiền kỹ thuật số Captain Faibik lưu ý rằng, Cardano đang hợp nhất trong một hộp màu xanh lá cây. Altcoin này cần phục hồi và lấy lại ngưỡng 0,52 USD trên đường xu hướng chính để xác nhận sự bứt phá của nó.

Cơ hội tăng giá lớn Biểu đồ ADA/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI