Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủChứng khoánSàn Interactive giảm 20% doanh thu trung bình ngày trong tháng 12

Sàn Interactive giảm 20% doanh thu trung bình ngày trong tháng 12

Doanh thu giao dịch trung bình hàng ngày đã giảm 3% so với năm trước.

Sàn Interactive Brokers đã kết thúc năm với 1,68 triệu tài khoản khách hàng.

Sàn Interactive Brokers đã kết thúc năm với 1,68 triệu tài khoản khách hàng.
Sàn Interactive giảm 20% doanh thu trung bình ngày trong tháng 12

Sàn môi giới Interactive Brokers có trụ sở tại Hoa Kỳ đã công bố báo cáo doanh thu trong tháng 12 năm 2021, đánh dấu sự sụt giảm 20% trong doanh thu trung bình trong giao dịch hàng ngày (DART) so với tháng trước.

Về mặt tuyệt đối, nền tảng giao dịch này đã báo cáo 2,229 triệu doanh thu DART trong tháng cuối cùng của năm 2021. Ngoài ra, con số này đã giảm 3% khi so sánh với cùng kỳ của năm trước.

Số lượng tài khoản mới ấn tượng

Bất chấp sự sụt giảm của DART, sàn Interactive Brokers đã kết thúc năm với 1,68 triệu tài khoản khách hàng. Hơn nữa, con số này đã tăng 56% so với cuối năm ngoái và 2% so với tháng trước.

Xem thêm: Interactive Brokers ra mắt dịch vụ carbon offsets

Với điều này, Sàn môi giới Interactive Brokers thu về từ mỗi khác hàng khoảng 299 USD từ DART được thanh toán hàng năm.

Thông cáo báo chí chính thức tiết lộ thêm rằng nhà môi giới đã kết thúc tháng với vốn chủ sở hữu của khách hàng cao hơn 30% so với năm trước ở mức 373,8 tỷ USD. Ngoài ra, số dư cho vay ký quỹ của khách hàng trên nền tảng đã tăng 40% so với năm trước lên 54,6 tỷ USD. Tuy nhiên, cả hai con số này vẫn gần như đồng đều khi so sánh với tháng 11 năm 2021.

Đồng thời, số dư tín dụng của khách hàng đạt 87,1 tỷ USD, cao hơn 12% so với cùng tháng năm trước.

Ngoài ra, hoa hồng trung bình tính trên mỗi vị thế là 2,37 USD, bao gồm phí trao đổi, thanh toán và phí quản lý. Hơn nữa, nền tảng ước tính rằng phí trao đổi, thanh toán và phí quản lý sẽ chiếm tới 55% hoa hồng tương lai.

Trong khi đó, nền tảng giao dịch đang mở rộng các dịch vụ của mình và ra mắt nền tảng giao dịch di động được cá nhân hóa cùng với các yêu cầu về dịch vụ thanh toán. Ngoài ra, nền tảng cũng đã thêm giao dịch tiền điện tử vào các dịch vụ của mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI