Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022
Trang chủSàn môi giớiSàn môi giới Binance được cấp phép ở Ý

Sàn môi giới Binance được cấp phép ở Ý

Cafeforexvn – Vào cuối tháng trước, Bianance thông báo đã được cấp phép chính thức ở Ý để cung cấp các dịch trong phạm vi quy định của nước sở tại. Tổ chức Organismo Agenti e Mediatori của Ý đã hợp pháp hóa Binance với tư cách là Sàn cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

Thông cáo báo chí chính thức đưa tin sàn giao dịch tiền điện tử này hiện có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử được hợp pháp hóa hoàn toàn cho tất cả khách hàng tại Ý. Như công ty đã lưu ý một cách rõ ràng, quy định mà Binance hướng đến là sự an toàn và công bằng đối với khách hàng, đồng thời mang lại cho sàn này tiềm năng phát triển theo cấp số nhân ở Ý.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn giao dịch Changpeng Zhao cho biết Binance luôn coi khách hàng là ưu tiên số một, và người dùng của họ có thể tin tưởng vào sự an toàn, đáng tin cậy và chuyên môn của nền tảng mà công ty cung cấp.

Binance gần đây đã được cấp một giấy phép quan trọng khác cho chi nhánh có trụ sở tại Bahrain. Tại đây, sàn giao dịch đã được thông qua giấy phép Loại 4, với tư cách chính thức là công ty cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử (CASP), được sự cho phép của Ngân hàng Trung ương Bahrain. Giờ đây, sàn cung cấp dịch vụ tiền điện tử này sẽ có thể cung cấp các dịch vụ của mình trên khắp Bahrain mà không có nhiều đối thủ cạnh tranh vì đây là công ty tiền điện tử đầu tiên được cấp phép tại địa phương này; tất cả đều được cơ quan quản lý địa phương giám sát chặt chẽ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI