Thứ Tư, Tháng Mười Một 23, 2022
Trang chủCryptoSHIB cho dấu hiệu hình thành mô hình 2 đỉnh

SHIB cho dấu hiệu hình thành mô hình 2 đỉnh

Giá Shiba Inu (SHIB) đã chạm ngưỡng cao nhất trong 50 ngày, giao dịch ở mức 0,0000126 USD trong bối cảnh sự hưng phấn về các meme coin tiếp tục bao phủ thị trường.

SHIB cho dấu hiệu hình thành mô hình 2 đỉnh

Các ý chính:

– Trên biểu ngày, giá SHIB đã trong xu hướng tăng gần 12 ngày qua.

– Động lực giá mới được kích hoạt cũng đã thúc đẩy số lượng các địa chỉ SHIB mới tăng tới 80% trong 7 ngày qua

– Altcoin Sherpa nói rằng giá có thể tạo ra mô hình hai đỉnh vào tháng 11 với việc quay lại mức cao 0,00001519 USD.

Trong bối cảnh những tin tức xung quanh liên quan tới Elon Musk đang tạo ra làn sóng khuấy đảo thị trường tiền điện tử và những câu chuyện về các meme coin đang tràn ngập trên Twitter, không bất ngờ khi giá SHIB cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ. Tại thời điểm biết bài, đồng tiền số này đã tăng gần 53% trong vòng chưa đầy 14 ngày giao dịch và hình thành mức cao cục bộ là 0,0000126 USD.

Xem thêm: USD/JPY đang giằng co quanh đường hỗ trợ tăng dần

SHIB bùng nổ

Vẫn đang tiếp tục có dấu hiệu tăng trưởng. Trên biểu ngày, giá SHIB đã trong xu hướng tăng gần 12 ngày qua, trong khi đó, trên biểu đồ tuần, đồng tiền số này đã ghi nhận mức tăng 20,73%.

Trong khi chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày vẫn dao động trong vùng quá mua, đã có một vài dấu hiệu cho thấy đợt phục hồi gần đây đang suy yếu do khối lượng giao dịch đã giảm xuống.

Tại thời điểm viết bài, giá SHIB giao dịch ở mức 0,00001205 USD, giảm 9,95% trên khung thời gian hàng ngày.

Đợt tăng gần đây đã tạo ra sự khác biệt đáng chú ý trong quỹ đạo. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, số lượng những người nắm giữ trên 1 năm đã tăng 53,58% trong 30 ngày qua, số lượng những người nắm giữ trong khoản thời gian từ 1 tháng tới dưới 12 tháng đã giảm 22,16% trong cùng kỳ. Điều này cho thấy rằng những người nắm giữ ngắn hạn đang tiếp tục nắm giữ lượng SHIB của mình và dần trở thành một phần của nhóm những người nắm giữ dài hạn.

Điều này cũng được phản ánh qua dữ liệu hoạt động mạng khi số lượng các địa chỉ SHIB mới đã tăng đột biến 80% trong 7 ngày qua. Đáng lưu ý, số lượng địa chỉ mới đã tăng mạnh trong ngày 29 tháng 10 khi giá SHIB tạo đỉnh cục bộ.

Trong ngày này, số lượng các địa chỉ mới đã tăng vọt lên 3.200 địa chỉ, trong khi số lượng các địa chỉ đang hoạt động là 11.000 địa chỉ.

Mặc dù số lượng địa chỉ mới đã giảm 15% so với mức ngày 29 tháng 10, nhưng nó vẫn ghi nhận mức tăng đột biến 80% so với tuần trước đó.

Thay đổi địa chỉ hoạt động trong 7 ngày cũng tăng 62,84%. Như vậy, khi những người tham gia vẫn đổ xô vào SHIB bất chấp hành động giá suy yếu, giá SHIB sẽ đi về đâu?

Xem thêm: Thái độ ôn hòa hơn của RBA khiến AUD/NZD đỏ lửa 5 phiên liên tiếp

SHIB cho dấu hiệu hình thành mô hình 2 đỉnh?

Giá Shiba Inu đã đạt mức đỉnh cục bộ 0,00001519 USD trong lần gần đây nhất trước khi bắt đầu tạo ra các mức thấp thấp hơn. Tuy nhiên, đồng tiền số này vẫn duy trì được hiệu suất tích cực của mình.

Đáng chú ý, động lượng giá SHIB đang suy yếu tại thời điểm viết bài, ghi nhận mức giảm hơn 9%. Theo nhà giao dịch và nhà phân tích Altcoin Sherpa, giá Shiba Inu có thể hình thành mô hình 2 đỉnh vào tháng 11, với đỉnh thứ 2 nằm quanh ngưỡng cao cục bộ trước đó là 0,00001519 USD.

Từ quan điểm on-chain, chỉ số SHIB Age Consumed cho thấy một số điểm bất thường khi hơn 3 nghìn tỷ mã thông báo đã được di chuyển vào ngày 2 tháng 11. Các mã thông báo cũ được di chuyển có thể là một lý do cho sự giảm giá trong ngắn hạn của SHIB.

Tuy nhiên, với việc Elon Musk ám chỉ sự ủng hộ của mình với các meme coin trong các bài đăng trên Twitter, giá Dogecoin (DOGE) và SHIB có thể bật tăng. Gần đây, Musk đã có bài đảng với hình chú chó giống Shiba Inu đang mặc chiếc áo phông Twitter, điều này làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Trong bối cảnh sự cường điệu và sự chú ý của xã hội tăng cao khi tỷ phú Elon Musk gợi ý về các khoản thanh toán bằng đồng DOGE trên Twitter, SHIB có thể tăng lên cùng với DOGE. Nếu vậy, mục tiêu tăng giá tiếp theo cho sẽ là 0,000014 USD. Đây cũng là một mức kháng cự mạnh vì hơn 6.560 địa chỉ nắm giữ hơn 796 tỷ token tại mức giá này.

Xem thêm: Tiêu điểm kinh tế thế giới ngày 2/11/2022

Trong trường hợp giá tiếp tục giảm, ngưỡng 0,000011 USD có thể đóng vai trò là hỗ trợ mạnh tiếp theo khi có hơn 31.380 địa chỉ đã mua hơn 18 nghìn tỷ token ở mức giá này.

Đỗ Hiền – Theo beincrypto.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI