Trang chủBài cần sửa SEOSolana dừng chân ở vùng hỗ trợ, mục tiêu tiếp theo 215...

Solana dừng chân ở vùng hỗ trợ, mục tiêu tiếp theo 215 USD

Cafeforexvn – Giá Solana tăng tới 35% trong một tuần, hình thành mức đỉnh mới trong hai tuần.

Solana dừng chân ở vùng hỗ trợ

Solana vượt lên trên cả Tenkan-Sen và Kijun-Sen, báo hiệu sức mạnh và mong muốn tiếp tục mở rộng xu hướng tăng giá ban đầu.

Các vùng kháng cự cuối cùng trong Stochastic vẫn còn giá trị và phải bị vô hiệu để xác nhận bất kỳ xu hướng tăng giá mới nào.

Giá Solana đã tăng gần đến mức cao nhất mọi thời đại và các bằng chứng đều cho thấy có thể tiếp tục tăng cao hơn. Tất cả các điều kiện để hình thành một đột phá tăng giá trên Ichimoku đã hoàn tất, nhưng một số dấu hiệu về sự suy yếu trong ngắn hạn vẫn còn.

Xem thêm:

Giá Solana phải đóng cửa trên 188 USD để tiếp tục hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Giá Solana đã chững lại một thời gian để xác nhận rằng mức tăng hiện tại là một động thái tốt. Đầu tiên, Chikou Span phải đóng trên các thanh nến để xác nhận một giai đoạn tăng giá mới. Điều đó có nghĩa là Solana sẽ cần phải đóng ở mức hoặc trên 188 USD. Ngưỡng cản này đã làm Solana giảm liên tiếp trong tám ngày.

Tuy nhiên, các chỉ báo dao động chỉ ra một số dấu hiệu cảnh báo có thể chấm dứt xu hướng tăng giá ngắn hạn này. Chỉ số RSI đang ở trong điều kiện thị trường giá giảm và Solana đã phải đối mặt với mức kháng cự chống lại mức quá mua cuối cùng ở mức 65. Tương tự như vậy, Chỉ số Composite ẩn chứa sự phân kỳ giảm giá với một loạt các mức đỉnh thấp hơn trên biểu đồ giá Solana nhưng chỉ số Composite lại cao hơn. Cuối cùng, Dải Optex tiếp tục có xu hướng cao hơn và đang tiến đến mức quá mua cực đoan.

Solana dừng chân ở vùng hỗ trợ

Xem thêm:

Đối với phe mua, để phủ nhận bất kỳ sự phân kỳ giảm giá hiện tại nào, họ sẽ cần phải đẩy giá Solana lên cao hơn và đến một mức giá sẽ đẩy Chikou Span lên trên các thanh nến.

Quang Minh – Theo fxstreet.com

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI