Trang chủCryptoPhe mua Litecoin giành quyền kiểm soát, mục tiêu 400 USD

Phe mua Litecoin giành quyền kiểm soát, mục tiêu 400 USD

Phe mua Litecoin giành quyền kiểm soát, mục tiêu 400 USD

  • Litecoin đang cố gắng tăng trưởng mạnh hơn Bitcoin và Ethereum.
  • Có khả năng Litecoin sẽ tăng hơn 100% nếu đồng tiền điện tử có thể vượt qua một số mức kháng cự quan trọng sắp tới.
  • Litecoin đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới nếu điều kiện thuận lợi.

cafeforexvn.comLitecoin kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Tư với mức tăng 10% ấn tượng. Đây là mức tăng đáng kể nhất kể từ ngày 3 tháng 9. Tuy nhiên, không giống như Bitcoin và Ethereum, Litecoin vẫn chưa đạt được mức đỉnh cao nhất mọi thời đại và cần phải vượt qua một số mức kháng cự quan trọng trước khi tăng cao hơn.

Litecoin phải bứt phá trên 233 USD trước khi nó có thể tăng cao hơn

Litecoin tuy tăng giá nhưng hiệu suất vẫn chưa bằng Bitcoin và Ethereum trong xu hướng tăng dài hạn này. Đồng tiền điện tử này đã xuất hiện một vùng đỉnh đảo chiều ở mức 233 USD, đây cũng là vùng tranh chấp mạnh của hai phe mua bán theo Volume Profile trong năm nay (từ 220 USD đến 233 USD), vì vậy không có gì lạ khi Litecoin đã gặp một kháng cự nhẹ trong khi tâm lý thị trường đã tích cực hơn.

Tuy nhiên, nếu bứt phá vùng 233 USD, Đồng tiền điện tử có thể hướng tới các mục tiêu cao hơn vì phía trên còn rất ít kháng cự. Volume Profile cho thấy khối lượng giao dịch trên vùng giá 233 USD này rất mỏng, có nghĩa là phe mua sẽ dễ dàng đẩy giá tiền điện tử lên cao hơn là phe bán có thể đẩy giá đồng tiền ảo xuống thấp hơn. Litecoin vẫn còn rất nhiều động lực tăng giá so với Bitcoin, Ethereum và cả thị trường altcoin nói chung.

Litecoin phải bứt phá trên 233 USD trước khi nó có thể tăng cao hơn

Tham khảo thêm:

Các nhà giao dịch nên theo dõi thêm chỉ báo RSI, Composite và dải Optex. Nếu cả ba chỉ báo này đều đạt đến điểm cực trên, động lực tăng giá có thể tạm thời bị suy yếu. Điều này đặc biệt đúng nếu những các chỉ báo đạt điểm cực vào cuối tuần khi thanh khoản giảm dần thì cá voi sẽ dễ dàng điều hướng thị trường hơn.

Mặc dù không chắc chắn với tâm lý tăng giá hiện tại trên toàn thị trường, nhưng việc đóng cửa ở mức hoặc dưới 160 USD có thể sẽ kích thích các đợt bán tháo xuống mục tiêu 100 USD.

Quang Minh-Theo fxstreet

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI