Trang chủBài cần sửa SEOUnity Software, Airbnb, Fiverr: 3 cổ phiếu nên mua ngay

Unity Software, Airbnb, Fiverr: 3 cổ phiếu nên mua ngay

Cafeforexvn – Với màn tăng trưởng doanh số cao xuất sắc, những cổ phiếu này có thể sẽ tăng phi mã trong thời gian tới.

3 cổ phiếu – Unity Software, Airbnb, Fiverr

Đối với các cổ phiếu có lực tăng trưởng mạnh, những nhà đầu tư thông minh biết kiên nhẫn chờ đợi sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Phải thừa nhận rằng, không phải mã cổ phiếu tăng trưởng nào cũng đều sẽ mang lại thành công trong dài hạn, nhưng chỉ cần một số ít mã trong số đó có thể chiến thắng giòn giã là đủ để tạo tác động lớn đến hiệu suất đầu tư của bạn và mang lại mức lợi nhuận tuyệt vời, thừa sức giúp bạn đổi đời.

Nếu bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro để theo đuổi cơ hội thu lãi khủng, hãy đọc tiếp bài viết này để xem các công ty nào đang phát triển nhanh và xứng đáng để đầu tư ngay bây giờ nhé!

3 cổ phiếu - Unity Software, Airbnb, Fiverr

Tham khảo thêm:

Unity Software

Trong một thời đại có vô vàn thứ hấp dẫn và dễ gây xao nhãng hơn bao giờ hết như hiện nay, nội dung có độ tương tác càng cao thì càng có thể tiếp tục thu hút khán giả. Dĩ nhiên, phim ảnh sẽ vẫn còn đó nhưng rõ ràng trò chơi điện tử sẽ là một công cụ hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư chuyên tập trung vào tiềm năng tăng trưởng.

Unity Software (NYSE:U) là công ty chuyên cung cấp công cụ phát triển, tài sản trực quan và dịch vụ hỗ trợ giúp người dùng dễ dàng tự sáng tạo các sản phẩm trải nghiệm kỹ thuật số. Với một bộ công cụ phát triển đã được kiểm chứng chất lượng cùng các loại hình dịch vụ mở rộng được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu mới nổi, doanh nghiệp này sẽ có thể được hưởng lợi từ nhu cầu ngày càng tăng trong mảng nội dung tương tác.

Doanh số bán hàng của Unity trong quý 2 tăng 48% so với cùng kỳ năm ngoái và hoạt động kinh doanh của họ có khả năng sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cực nhanh. Công ty đã công bố tỷ lệ doanh thu thuần duy trì từ lượng khách hàng hiện tại (net revenue retention rate) là 142% trong quý 2, có nghĩa là khách hàng hiện tại sử dụng dịch vụ của Unity đã chi tiêu nhiều hơn 42% so với cùng kỳ năm ngoái. Với việc Unity thu hút được nhiều khách hàng hơn và các khách hàng hiện tại cũng tăng mức chi tiêu, doanh nghiệp này có khả năng sẽ tăng trưởng doanh số bùng nổ hơn.

Thậm chí còn có một điều còn tuyệt vời hơn, đó là Unity Software đã đạt được mức biên lợi nhuận gộp rất cao, khoảng 80% trong nửa đầu năm nay. Vừa có sức tăng trưởng doanh số mạnh mẽ vừa có biên lợi nhuận gộp cao chót vót, có thể thấy rằng công ty này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận nhất quán và tăng trưởng thu nhập rất cao, và những nhà đầu tư nào áp dụng phương pháp mua và nắm giữ sẽ có thể được hưởng thành quả ngọt ngào từ cổ phiếu này.

Airbnb

Trong bối cảnh các lệnh hạn chế đi lại vẫn còn hiệu lực và tình hình đại dịch kéo dài làm giảm bớt nhu cầu của người tiêu dùng, điều này lại là minh chứng cho thấy sức chống trụ của Airbnb (NASDAQ:ABNB) khi công ty này dường như vẫn đang biểu hiện nhịp nhàng trong lúc sắp công bố kết quả tài chính hàng quý tốt nhất từ ​​trước đến nay khi gần đến kỳ báo cáo tài chính quý 3 vào tháng 11. Ngành du lịch và khách sạn hiện đang có những bước phục hồi dần và kết quả hiệu suất hoạt động đầy ấn tượng của Airbnb bất chấp những thách thức gần đây cho thấy triển vọng của họ trong tương lai sẽ rất hứa hẹn.

Ngoài việc tăng doanh số bán hàng trong quý trước lên gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, công ty môi giới cho thuê cơ sở lưu trú ngắn hạn này cũng đã tăng doanh thu lên 10% so với doanh thu trước đại dịch vào hồi quý 2 năm 2019. Giờ đây, Airbnb đã sẵn sàng bắt đầu thiết lập lại kỷ lục doanh số mới. Nếu kết quả kinh doanh quý 3 đủ tốt thì có thể sẽ khiến giá cổ phiếu ABNB tăng cao hơn đáng kể và ngoài ra tiềm năng tăng trưởng dài hạn của công ty này cũng vô cùng hấp dẫn.

Mặc dù đã có mức vốn hóa thị trường khoảng 108 tỷ USD, nhưng công ty này có thể vẫn đang đi những bước đầu trong quá trình đào sâu khai thác vào một thị trường có tiềm năng khổng lồ. Trên nền tảng của Airbnb hiện đang đang có nhiều cơ sở lưu trú niêm yết hơn bao giờ hết và lợi thế cạnh tranh của họ trong thị trường đặt phòng cho thuê ngắn hạn sẽ tiếp tục tăng cao hơn khi có nhiều chủ cơ sở lưu trú tiếp tục tham gia vào nền tảng này. Số lượng chủ cơ sở lưu trú (host) càng nhiều thì sẽ càng giúp Airbnb thu hút lượng khách càng đông và ngược lại.

Trải qua những thời kỳ khó khăn, Airbnb đã chứng minh được rằng họ là một công ty tuyệt vời với mô hình kinh doanh rất linh hoạt. Khi những thách thức ngắn hạn giảm bớt, có nhiều khả năng các hoạt động kinh doanh của Airbnb sẽ đạt được hiệu suất phục hồi phi mã và hiện nay vẫn chưa quá muộn để các nhà đầu tư thông minh tham gia vào đoàn tàu tăng trưởng tốc hành này.

Fiverr International

Mặc dù doanh số của Fiverr International (NYSE:FVRR) đã tăng trưởng rất ấn tượng, nhưng năm nay lại là một năm đầy thăng trầm đối với các cổ đông của công ty.

Fiverr International

Đợt bán tháo ào ạt cổ phiếu Fiverr gần đây nhất diễn ra sau khi công ty công bố kết quả xuất sắc cho quý 2. Vậy nguyên nhân là do đâu? Tuy Fiverr công bố kết quả tăng trưởng doanh số trong giai đoạn này lên đến 60% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng kế hoạch doanh thu và lợi nhuận cho giai đoạn quý 3 và cả năm lại có phần ảm đạm.

Trong bản báo cáo tài chính gần nhất, công ty môi giới lao động tự do này đã vạch kế hoạch tăng trưởng doanh số trung bình là 34% trong quý 3 và 50% cho năm tài chính 2021. Các mức mục tiêu đó có thể sẽ khá tuyệt vời ở những trường hợp khác, nhưng mức định giá thị trường của Fiverr vốn đã hấp thụ kỳ vọng của nhà đầu tư với niềm tin rằng đà tăng trưởng càng phải cao hơn, và cơn khát các cổ phiếu công nghệ tăng trưởng mạnh đã lan rộng trên thị trường trong năm nay.

Đối với các nhà đầu tư “liều ăn nhiều” và sẵn sàng “gồng” trước những cơn sóng biến động tiềm ẩn, Fiverr vẫn có khả năng mang lại nhiều lợi nhuận ở mức giá hiện tại. Cổ phiếu này đang có mức giá thấp hơn khoảng 43% so với mức giá đỉnh, và không có gì vô lý khi có những nhà đầu tư kỳ vọng rằng mức định giá của công ty này có thể tăng bật trở lại và tiếp tục thiết lập mức giá đỉnh mới. Đà phát triển của nền kinh tế gig (lao động tự do, bán thời gian) vẫn đang trong giai đoạn đầu và nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều cơ hội để hái ra tiền.

Fiverr dự kiến ​​sẽ báo cáo tài chính quý 3 vào ngày 10/11 và thị trường có thể sẽ trông chờ công ty này đạt kết quả bằng hoặc tốt hơn các số liệu ước tính tăng trưởng có phần hơi thận trọng của họ. Tuy nhiên, nếu không đánh giá tập trung quá nhiều vào các con số trong quý 3, có khả năng các nhà đầu tư dài hạn sẽ được hưởng lợi khi cổ phiếu này đạt hiệu suất tăng trưởng mạnh mẽ và công ty này có lẽ sẽ còn còn nhiều dư địa để tăng trưởng khi chỉ mới có mức vốn hóa thị trường khoảng 7 tỷ USD ở thời điểm hiện tại. Nền kinh tế lao động tự do có vẻ sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong dài hạn và Fiverr International đã tự định vị là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Đăng Khoa-Theo fool

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI