Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủSàn môi giớiCity Index tái tạo thương hiệu

City Index tái tạo thương hiệu

Công ty mẹ StoneX Group Inc., đánh dấu việc chuyển trọng tâm vào thị trường Singapore bằng cách thể hiện tinh thần gắn kết thành công của mình với thành công của khách hàng.

City Index tái tạo thương hiệu

City Index tái tạo thương hiệu

City Index, công ty chuyên cung cấp nền tảng giao dịch toàn cầu hàng đầu, vừa thông báo tái tạo thương hiệu của mình, nhầm định vị họ như một trong những đơn vị tiên phong về giao dịch CFD tại Singapore. Để hỗ trợ khách hàng truy cập tốt hơn vào tin tức, dữ liệu và các phân tích chi tiết, công ty đã ra mắt tính năng phân tích hiệu suất sáng tạo mới ‘PlayMaker’, cho phép khách hàng theo dõi kế hoạch giao dịch của họ bằng thời gian thực.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, City Index đã trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với nhiều nhà đầu tư và trader Singapore. Thông qua việc ra mắt các tính năng và thương hiệu mới, công ty khẳng định khao khát muốn đồng hành cùng khách hàng, khao khát trở thành một đối tác đáng tin cậy – một người đồng hành mang lại nhiều lựa chọn, giá trị và thông tin chi tiết. Thương hiệu mới của City Index đề cao các yếu tố kỹ thuật trong giao dịch thị trường tài chính, phá bỏ giới hạn và tự tin khám phá thị trường mới. Giao diện mới của City Index hiện đã có trên trang web của họ.

Cải tiến mới nhất của City Index, ‘PlayMaker’, cho phép khách hàng đánh giá hành vi giao dịch của chính họ và thị trường bằng thời gian thực. Playmaker hiện đã sẵn sàng phục vụ các trader Singapore. Cải tiến này giúp giảm thiểu rủi ro giảm giá cho khách hàng, nhờ các quy tắc quản lý dòng tiền tốt, những lời cảnh báo bảo vệ khách hàng trước những quyết định mang tính cảm xúc. Đồng thời, Playmaker còn giúp khách hàng tự theo dõi các chỉ số của các vị thế mở bằng thời gian thực.

Ông Alex Howard, giám đốc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của City Index, cho biết:

“Nhà đầu tư Singapore hiện nay có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên, sự tồn tại vững chắc của City Index trên thị trường là minh chứng cho nỗ lực luôn lấy khách hàng làm trọng tâm bất kể là khách hàng bán buôn hay khách hàng nhỏ lẻ. Việc thay đổi thương hiệu và ra mắt tính năng PlayMaker càng khẳng định mối quan tâm của chúng tôi đối với sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi mong muốn định vị và nâng cao thương hiệu City Index để đạt thành công lâu dài.”

City Index đang được công ty mẹ StoneX Group đầu tư mạnh với hệ sinh thái toàn cầu về thực hiện giao dịch cấp tổ chức, thanh toán bù trừ và dịch vụ thanh toán. Nhờ công ty mẹ StoneX Group có khả năng cung cấp đa dạng dịch vụ cho nhiều loại hình khách hàng như thương mại, tổ chức, thanh toán và khách hàng nhỏ lẻ, City Index có thể tập trung xây dựng một mô hình kinh doanh lâu dài, bền vững, với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm.

Greg Kallinikos, giám đốc điều hành của StoneX Group tại Châu Á, cho biết: “StoneX có kế hoạch lâu dài trong việc xây dựng và phát triển không ngừng công nghệ độc quyền dựa trên sự cải tiến và khả năng cung cấp sản phẩm của mình, nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của họ. Nền tảng và dịch vụ City Index là minh chứng rõ nét cho điều này. Chúng tôi mang lại cho các trader quyền truy cập cấp tổ chức vào các thị trường giao dịch. Chúng tôi tự tin rằng City Index mới của chúng tôi sẽ là công cụ phù hợp giúp các trader thành công.”

Xem thêm: City Index ký thỏa thuận tài trợ 3 năm với Sydney Roosters

Về City Index

City Index là tên giao dịch của StoneX Financial Pte Ltd. Đây là công ty nổi tiếng toàn cầu với 40 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và forex. City Index hiện đang cung cấp một bộ nền tảng giao dịch bao gồm Web Trader và MetaTrader 4. 

Về StoneX Group

StoneX Group Inc. (trước đây là INTL FCStone Inc.), thông qua các công ty con, vận hành mạng lưới dịch vụ tài chính toàn cầu kết nối các công ty, tổ chức, trader và nhà đầu tư với hệ sinh thái thị trường toàn cầu kết hợp độc đáo giữa các nền tảng kỹ thuật số, thanh toán bù trừ đầu cuối và dịch vụ thao tác, dịch vụ tương tác cao và chuyên môn cao. Công ty luôn nỗ lực để trở thành một đối tác đáng tin cậy của khách hàng, có khả năng cung cấp mạng lưới, sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng nắm bắt các cơ hội giao dịch, quản lý rủi ro thị trường, đầu tư và cải thiện hiệu quả kinh doanh của họ. StoneX Group Inc. là công ty nằm trong danh sách Fortune-500, có trụ sở chính tại New York và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ Nasdaq (NASDAQ:SNEX). StoneX Group Inc. cùng với 3.200 nhân viên của mình phục vụ hơn 32.000 khách hàng thương mại, khách hàng tổ chức và hơn 330.000 khách hàng bán lẻ từ hơn 40 văn phòng trải khắp năm châu lục.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI