Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Trang chủSàn môi giớiDoanh thu và khách hàng của IG Group tăng trong quý 3

Doanh thu và khách hàng của IG Group tăng trong quý 3

  • Cafeforexvn – Nhu cầu đối với các sản phẩm phái sinh giao dịch tại sàn tăng theo cấp số nhân.
  • Doanh thu của Tastytrade đạt 28,4 triệu GBP trong quý 3.

Doanh thu và khách hàng của IG Group tăng trong quý 3

Doanh thu và khách hàng của IG Group tăng trong quý 3Xem thêm

IG Group Holdings plc (LON:IGG) công bố doanh thu của công ty đạt 257,2 triệu GBP trong quý 3 năm tài chính 2021 (kỳ từ tháng Mười Hai đến tháng Hai), tương đương tăng 13%.

IG nhấn mạnh rằng quý 3 năm tài chính 21 là giai đoạn hết sức khó khăn vì giai đoạn này chứng kiến ​​sự biến động của “cổ phiếu meme đặc biệt”.

Trong tổng doanh thu, có 219,3 triệu GBP đến từ dịch vụ giao dịch các sản phẩm phái sinh đòn bẩy  chưa niêm yết, số liệu này tăng 4% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, doanh thu từ dịch vụ giao dịch cổ phiếu và đầu tư lại giảm 54% xuống còn 6,6 triệu GBP.

Doanh thu của công ty trong kỳ chủ yếu đến từ các sản phẩm phái sinh được giao dịch tại sàn. Phần doanh thu này tăng từ 1,9 triệu GBP tại thời điểm cuối quý 2 lên 31,3 triệu GBP tại thời điểm quý 3 năm tài chính 2021. Ngoài ra, doanh thu mà công ty con Tastytrade đạt được trong quý 3 là 28,4 triệu GBP.

Bà June Felix, giám đốc điều hành của IG Group,  cho biết: “Tôi rất vui khi công bố thêm một quý nữa có hiệu suất hoạt động vượt trội với số lượng khách hàng tăng kỷ lục.”

Số lượng khách hàng kỷ lục

Số liệu khách hàng của công ty rất ấn tượng. Số lượng khách hàng có giao dịch hàng quý đạt 292.200 khách hàng và số lượng khách hàng có giao dịch của quý 3 năm tài chính 2021 là 220.900.

Bà June Felix cho biết thêm: “Hiện tại, số lượng khách hàng và danh mục sản phẩm của chúng tôi đã đạt kỷ lục từ trước đến giờ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây – một chi nhánh mới của IG đang chuẩn bị ra mắt và chúng tôi rất háo hức với những cơ hội đang chờ đợi phía trước. Sự tự tin của chúng tôi được xây dựng dựa trên thế mạnh và những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được. ”

Ngoài ra, công ty còn cho biết họ đang kỳ vọng doanh thu năm tài chính 2022 sẽ vượt xa dự báo hiện tại của thị trường. Tuy nhiên, doanh thu của Tastytrade trong năm 2022 có thể chỉ tăng trưởng 25-30% như dự đoán trước đây, do khối lượng giao dịch quyền chọn tại Hoa Kỳ tăng trưởng chậm trong những quý gần đây.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI