Trang chủSàn môi giớiFBS trao giải nhất của chương trình khuyến mãi: Một chiếc Mercedez

FBS trao giải nhất của chương trình khuyến mãi: Một chiếc Mercedez

FBS, một sàn môi giới Forex quốc tế, đã trao giải thưởng cho người thắng cuộc chương trình khuyến mãi lần này: một chiếc xe hơi Mercedes-Benz GLB 200 Advance.

FBS trao giải nhất của chương trình khuyến mãi: một chiếc Mercedez

Đây là chương trình khuyến mãi cực lớn mà FBS tung ra nhân dịp sinh nhật của họ với gần 3.000 người tham gia và tổng giải thưởng lên đến 1.100.000 USD. 

FBS trao giải nhất của chương trình khuyến mãi: một chiếc Mercedez
FBS trao giải nhất của chương trình khuyến mãi: một chiếc Mercedez

Xem thêm: Cổ phiếu Snap có đáng mua lúc này hay không?

Chương trình tri ân đặc biệt của FBS

Hàng năm, FBS đều tổ chức chương trình khuyến mãi cho khách hàng nhân dịp sinh nhật của sàn. Chương trình khuyến mãi hàng năm thể hiện đẳng cấp của sàn, đồng thời đề cao tầm quan trọng của khách hàng đối với FBS. Khách hàng là động lực để FBS không ngừng phát triển các kênh tài sản mới. Vì vậy, FBS muốn sử dụng các chương trình khuyến mại mỗi dịp sinh nhật để chia sẻ niềm vui với khách hàng của họ.

Và thật sự là, những người tham gia chương trình đã nhận được những món quà tuyệt vời khi giao dịch với FBS. Danh sách giải thưởng của chương trình khuyến mãi gồm có: iPhone, MacBook, AirPods Pro, tiền mặt, điểm khách hàng thân thiết và nhiều phần thưởng khác. Giải nhất của chương trình là một chiếc Mercedes-Benz GLB 200. Mới đây, chiếc xe Mercedes-Benz GLB 200 đã được trao cho người thắng cuộc.

Mercedes-Benz đã đến tay người chiến thắng

Các giải thưởng trong chương trình khuyến mãi của FBS đều có giá trị cao, tuy nhiên, giải nhất của chương trình, xe Mercedes-Benz GLB 200, lại có giá trị vượt xa các giải thưởng còn lại. Ông Ricardo Ferreira De Lima, một trader đến từ Brazil, đã giành được giải nhất lần này.

Các đại diện của FBS tại Rio đã gặp và trao chìa khóa xe cho ông Ricardo Ferreira De Lima. Mọi người có thể chia vui cùng ông Ricardo Ferreira De Lima bằng cách xem video của buổi trao tặng xe. Và thật trùng hợp khi ngày này lại là kỷ niệm ngày cưới của ông Ricardo, nên đây quả thật là một món quà tuyệt vời.

Chúc mừng người chiến thắng! Hi vọng món quà này sẽ giúp ông ấy thành công hơn nữa và tạo động lực cho các trader khác tin tưởng, trải nghiệm và giành chiến thắng. Chiến thắng hoàn toàn có thể đạt được với thái độ tích cực và sàn môi giới uy tín.

Thông tin về FBS

FBS là sàn môi giới quốc tế hiện hữu tại hơn 150 quốc gia và sở hữu hơn 21 triệu khách hàng. Độ tin cậy và danh tiếng của FBS đã được minh chứng qua hơn 60 giải thưởng quốc tế. FBS hiện nay không ngừng phát triển các kênh tài sản và mang đến các sản phẩm an toàn, chất lượng cũng như các chương trình khuyến mãi đa dạng và ngày càng có lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, FBS cũng cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt và bổ sung các tính năng như: miễn phí swap, dịch vụ máy chủ ảo, hoàn tiền lên đến 15 USD mỗi lô, tiền thưởng và hơn thế nữa.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI