Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022
Trang chủSàn môi giớiFinancial Commission thu hồi tư cách thành viên của EGMarkets

Financial Commission thu hồi tư cách thành viên của EGMarkets

  • Cafeforexvn – Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 13/4/2022.
  • Theo Financial Commission, EGMarkets đã vi phạm các nghĩa vụ bắt buộc.

Financial Commission thu hồi tư cách thành viên của EGMarkets

Financial Commission thu hồi tư cách thành viên của EGMarkets

Tham khảo thêm:

Financial Commission, một tổ chức hàng đầu chuyên giải quyết tranh chấp trong ngành dịch vụ tài chính, vừa xác nhận rằng họ đã thu hồi tư cách thành viên của công ty dịch vụ giao dịch tài chính EGMarkets.

Financial Commission cho biết EGMarkets đã vi phạm nghĩa vụ hợp đồng và khách hàng của EGMarkets sẽ không nhận được tiền hoàn trả từ quỹ bồi thường của họ. Ngoài ra, Financial Commission sẽ không xử lý thêm bất kỳ khiếu nại mới nào từ khách hàng của EGMarkets.

Financial Commission cho biết: “Kể từ ngày 13/4/2022, EGMarkets bị Financial Commission thu hồi tư cách thành viên do nhiều lần vi phạm điều lệ dành cho thành viên, cụ thể là họ đã vi phạm quy định về thanh toán hội phí. Ngoài ra, khách hàng của EGMarkets sẽ không được hoàn trả từ quỹ bồi thường của Financial Commission, vì quỹ bồi thường chỉ dành cho khách hàng của các thành viên chính thức và việc chi trả cũng phải tuân theo phán quyết của Ủy ban Giải quyết Tranh chấp của chúng tôi.”

Trong thông báo gần đây, Financial Commission cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tính tuân thủ đối với các thành viên của họ.

Tư cách thành viên

Trong vòng một năm qua, một số tên tuổi hàng đầu trong ngành môi giới tài chính quốc tế đã trở thành thành viên của Financial Commission. Vào tháng 7/2021, Exness đã trở thành thành viên của Financial Commission. Ngoài ra, IC Markets cũng đã trở thành thành viên của Financial Commission vào tháng 11/2021.

Financial Commission cho biết thêm: “Vì Financial Commission là một tổ chức tự quản lý (SRO) uy tín trong ngành, tính tuân thủ của các thành viên được thể hiện hoàn toàn trong bảng xếp hạng. Chúng tôi yêu cầu các công ty muốn giữ tư cách thành viên phải đảm bảo tính liêm chính và tuân thủ thật chặt chẽ.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI