Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủSàn môi giớiSàn Tickmill hợp tác với CLB bóng đá Thụy Sĩ Zug 94

Sàn Tickmill hợp tác với CLB bóng đá Thụy Sĩ Zug 94

  • Sàn Tickmill cho biết đây là hành động thể hiện trách nhiệm xã hội của họ đối với quốc gia sở tại.
  • Trước đó, Tickmill đã cho ra mắt dịch vụ giao dịch CFD.

Tickmill hợp tác với CLB bóng đá Thụy Sĩ Zug 94

Tickmill hợp tác với CLB bóng đá Thụy Sĩ Zug 94

Tham khảo: Tickmill có phải là một sàn tốt đáng trải nghiệm ?

Tickmill, công ty môi giới forex và hợp đồng chênh lệch (CFD) đến từ Vương quốc Anh, vừa công bố hợp tác với Zug 94 – một câu lạc bộ bóng đá tại Thụy Sĩ.

Tickmill công bố thông tin này trên trang LinkedIn của họ vào ngày thứ Sáu.

Tickmill cho biết trách nhiệm xã hội (CSR) của họ là “hỗ trợ quốc gia sở tại trong lĩnh vực thể thao.”

Những động thái gần đây của Tickmill

Tickmill gần đây cũng đã cho ra mắt dịch vụ giao dịch CFD mới. Tickmill đã thêm các công cụ giao dịch mới vào nền tảng MT4.

Đây là kết quả hợp tác của Tickmill và Small Exchange – một sàn giao dịch kỳ hạn được Crypto.com mua lại vào tháng 12/2021. Khách hàng của Tickmill hiện có thể giao dịch CFD kỳ hạn đối với các sản phẩm như chỉ số chứng khoán và chỉ số vốn chủ sở hữu tiền điện tử.

Ngoài ra, Tickmill gần đây cũng đã hợp tác với TradingView – một nền tảng biểu đồ trên web và mạng xã hội. Nhờ đó mà khách hàng của Tickmill có thể truy cập trực tiếp đến năm sàn giao dịch phái sinh được cấp phép là: CME, NYMEX, COMEX, CBOT và EUREX.

Việc tích hợp này giúp khách hàng của Tickmill thực hiện các giao dịch trực tiếp từ biểu đồ TradingView.

Ông Duncan Anderson, giám đốc điều hành của Tickmill UK, cho biết: “Quan hệ hợp tác này là một bước tiến trong hành trình chúng tôi nỗ lực mang lại trải nghiệm giao dịch kỳ hạn liền mạch cho khách hàng.”

Ông Duncan Anderson cho biết thêm: “Tại thời điểm đầu phiên giao dịch ở Hoa Kỳ, TradingView có đến 14.000 người dùng hoạt động cùng lúc. Với lượng khách hàng lớn như vậy, thật hợp lý khi chúng tôi cung cấp những cơ hội chỉ dành riêng cho người dùng TradingView cùng với các điều kiện giao dịch đặc biệt chỉ có tại Tickmill.”

Để phát triển hoạt động kinh doanh, Tickmill cũng đã bổ nhiệm ông Carla Nemr làm giám đốc phát triển kinh doanh mới. Nhờ đó mà doanh thu năm 2020 của công ty đã tăng 6%.

Ông Carla Nemr là người có gần hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành. Trước khi gia nhập Tickmill vào tháng 3/2017, ông từng là giám đốc kinh doanh vùng của Amana Capital – một chuyên gia về giao dịch trực tuyến.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI