Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủSàn môi giớiGANN Markets rút tư cách thành viên tại Financial Commission

GANN Markets rút tư cách thành viên tại Financial Commission

  • Tư cách thành viên của GANN Markets kết thúc vào ngày 29/4/2022.
  • GANN Markets yêu cầu rút tư cách thành viên.

GANN Markets rút tư cách thành viên tại Financial Commission

GANN Markets rút tư cách thành viên tại Financial Commission
GANN Markets rút tư cách thành viên tại Financial Commission

Xem thêm: Giảm 70% từ mức đỉnh, liệu cổ phiếu PayPal có đáng mua ngay?

The Financial Commission, tổ chức chuyên giải quyết tranh chấp bên ngoài (EDR) hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, vừa thông báo rằng họ đã đồng ý cho GANN Markets rút tư cách thành viên tại The Financial Commission.

Theo thông cáo báo chí với Finance Magnates, từ sau khi GANN Markets rút khỏi The Financial Commission cho đến khi The Financial Commission phê duyệt cho GANN Markets trở lại làm thành viên, FinCom sẽ không thể xử lý bất kỳ khiếu nại mới nào. The Financial Commission đã chính thức chấm dứt tư cách thành viên của GANN Markets vào ngày 29/4/2022.

Ngoài ra, khách hàng của GANN Markets sẽ không đủ điều kiện để được hoàn trả từ quỹ bồi thường của FinCom, vì quỹ bồi thường này chỉ dành cho khách hàng của các thành viên và còn tùy thuộc vào quyết định của Uỷ ban Giải quyết Tranh chấp của FinCom. Lệ phí thành viên được sử dụng để tài trợ cho một quỹ bồi thường bảo vệ cho khách hàng của thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Tư cách thành viên của Agra Markets

Vào tháng 3/2022, FinCom đã thông báo rằng Agra Markets vừa trở thành thành viên mới nhất họ. Theo báo cáo của Finance Magnates, nhu cầu đối với các dịch vụ giải quyết tranh chấp độc lập từ bên ngoài trong lĩnh vực forex ngày càng tăng. Tư cách thành viên của Agra Markets có hiệu lực kể từ ngày 29/3/2022, sau khi FinCom chấp thuận đơn đăng ký thành viên của họ.

Điều này có nghĩa là bất kỳ công ty nào và khách hàng của họ đều có thể tiếp cận nhiều loại dịch vụ và lợi ích thành viên, bao gồm nhưng không giới hạn quyền lợi bảo vệ lên đến 20.000 EUR/đơn khiếu nại, được hỗ trợ bởi Quỹ Bồi thường của the Financial Commission.

The Financial Commission cho biết: The Financial Commission cung cấp cho công ty môi giới và khách hàng của họ nền tảng hòa giải không thiên vị, giúp giải quyết khiếu nại trong trường hợp các bên không thể trực tiếp đi đến thỏa thuận về tranh chấp. Đối với các thành viên và khách hàng của họ tham gia vào các thị trường CFD, ngoại hối (ngoại hối) và tiền điện tử, the Financial Commission tạo điều kiện cho quy trình giải quyết đơn giản hơn, nhanh chóng hơn so với thông qua các kênh thông thường như trọng tài hoặc hệ thống tòa án địa phương.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI