Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022
Trang chủSàn môi giớiNền tảng Binance xảy ra vấn đề gây gián đoạn việc rút...

Nền tảng Binance xảy ra vấn đề gây gián đoạn việc rút tiền vào ngày thứ hai

Nền tảng Binance xảy ra vấn đề gây gián đoạn việc rút tiền vào ngày thứ hai

Nền tảng Binance xảy ra vấn đề gây gián đoạn việc rút tiền vào ngày thứ Hai

Tham khảo thêm: Sàn môi giới Binance được cấp phép ở Ý

CafeforexvnGiám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã đăng tải một tweet vào thứ Hai tuần này rằng khoảng 8 giờ sáng theo giờ miền Đông, một sự cố đã xảy ra trên nền tảng tiền điện tử khiến người dùng không thể rút tiền. Nguyên nhân sơ bộ là “do giao dịch bị kẹt gây ra tình trạng tồn đọng”.

Một tweet sau tiết lộ rằng vấn đề đã trở nên phức tạp hơn ban đầu và CEO nói thêm rằng thời gian chờ 30 phút dự kiến sẽ buộc phải tăng lên. Theo cách của nói Zhao, phải “sửa chữa lâu hơn một chút so với ước tính ban đầu”.

Trong lúc vấn đề đang được khắc phục, một tweet khác từ người đứng đầu công ty đề xuất người dùng nên rút Bitcoin bằng các mạng khác nhau, ông khuyến khích mọi người sử dụng BEP-20.

Sau đó, ông cho biết thêm rằng tất cả các quỹ đều là SAFU, từ viết tắt được sử dụng trong Binance có nghĩa là: Quỹ tài sản bảo mật cho người dùng, một quỹ đo lường an toàn được thiết lập bởi sàn giao dịch tiền điện tử.

Cuối cùng, nguyên nhân của vấn đề được tuyên bố là do “giao dịch chuỗi bị mắc kẹt”. Binance giải thích rằng điều này xảy ra khi một lượng BTC nhất định bị mắc kẹt do phí TX thấp.

Theo dữ liệu mà CoinGecko tiết lộ, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới với khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày là 14 tỷ USD và hơn 50 tỷ USD các công cụ phái sinh được xử lý hàng ngày.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI