Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023
Trang chủSàn môi giớiNhững điều nhà đầu tư cần chú ý đối với sàn TheExchangeBank

Những điều nhà đầu tư cần chú ý đối với sàn TheExchangeBank

 

Những điều nhà đầu tư cần chú ý đối với sàn TheExchangeBankThe Exchange Bank kêu gọi khách hàng “phát huy hết tiềm năng của mình và sở hữu những gì mà họ xứng đáng”. Đây sẽ là một câu chuyện tuyệt vời và khả thi nếu công ty môi giới này hợp pháp.

Vì TheExchangeBank không được cấp phép, khách hàng không được đảm bảo rằng họ sẽ nhận được lợi nhuận cũng như khoản tiền gửi ban đầu của mình trong trường hợp công ty vi phạm.

Bài đánh giá chi tiết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về TheExchangeBank.

Ngoài ra, bạn nên tránh các nhà môi giới lừa đảo như Keler Group, TraderActive và PrismCapital.

Tình trạng:

Không được cấp phép

Cơ quan cấp phép:

Hoạt động môi giới lừa đảo không được cấp phép

Trang web:

theexchangebank.com

Được đưa vào danh sách đen của:

N/A

Chủ sở hữu:

N/A

Trụ sở:

UK (bị cáo buộc)

Năm thành lập:

N/A

Nền tảng hỗ trợ:

WebTrader

Số tiền đặt cọc tối thiểu:

N/A

Loại tiền điện tử:

BTC, ETH, XRP

Loại tài sản:

Tiền điện tử

Tỷ lệ đòn bẩy tối đa:

1:400

Tài khoản demo miễn phí:

Không

Chấp thuận khách hàng Mỹ:

TheExchangeBank có phải là một nhà môi giới đáng tin cậy và được cấp phép không?

TheExchangeBank là một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử ẩn danh được cho là có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, một công ty, nếu muốn cung cấp dịch vụ giao dịch Forex và CFD tại quốc gia này, cần phải có giấy phép FCA. Khi kiểm tra cơ sở dữ liệu, bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào về sàn TheExchangeBank.

Nói một cách đơn giản, họ chính là một kẻ lừa đảo tự giới thiệu rằng mình đã bắt đầu hoạt động từ năm 2009. Tất nhiên, đây chỉ là một lời nói dối nhằm củng cố niềm tin của các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm.

Những lý do không nên tin tưởng một nhà môi giới không được cấp phép

Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch và tối đa hóa sự an toàn cho quỹ của mình, bạn nên chọn những nhà môi giới có giấy phép cấp 1 từ FCA, ASIC, BaFin, CONSOB,… Chỉ có những nhà môi giới này mới đảm bảo bạn được hoàn lại tiền nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Với các công ty lừa đảo, như TheExchangeBank, bạn không được đảm bảo gì cả. Nếu công ty bỏ trốn với số tiền của bạn, bạn cần phải tìm kiếm một giải pháp hoàn lại tiền thay thế.

TheExchangeBank là một nhà môi giới hợp pháp hay phi pháp?

TheExchangeBank không phải là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính hợp pháp. Công ty tuyên bố cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử từ Vương quốc Anh nhưng không có giấy phép FCA hợp lệ. Các đánh giá tiêu cực liên quan đến việc rút tiền cho thấy rằng bạn không nên tin tưởng vào công ty môi giới này.

Các trader nghĩ gì về TheExchangeBank?

Vì công ty không hợp pháp nên có rất nhiều vấn đề liên quan đến rút tiền. Khách hàng phản ánh rất nhiều về TheExchangeBank.

Trước khi đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét và kiểm tra những nhận xét về công ty. Sau đó, bạn sẽ có một bức tranh rõ nét về nhà môi giới này.

Trong trường hợp của nhà môi giới này, các đánh giá càng củng cố thêm những gì chúng tôi đã biết – công ty đang ăn cắp tiền của khách hàng và chặn quyền truy cập của họ vào tài khoản giao dịch.

TheExchangeBank cung cấp nền tảng giao dịch nào?

TheExchangeBank cung cấp nền tảng giao dịch nào?

Nếu bạn đăng ký tài khoản với họ, bạn sẽ có thể truy cập vào WebTrader. Nền tảng này có một số chức năng cơ bản, chẳng hạn như chỉ báo kỹ thuật, lệnh chờ và tin tức. Tuy nhiên, WebTrader lại thiếu các tính năng nâng cao như EA và giao dịch xã hội.

Nếu bạn muốn áp dụng tất cả các chiến lược và tận dụng tối đa những gì tốt nhất, hãy tìm một công ty giao dịch hợp pháp hỗ trợ nền tảng MT4 hoặc MT5. Hai nền tảng này đảm bảo giao dịch chất lượng và an toàn.

TheExchangeBank không cung cấp ứng dụng di động cho Android hoặc iOS, vì vậy tất cả người dùng di động sẽ phải truy cập vào tài khoản của họ thông qua trình duyệt web.

Tổng quan về tài khoản TheExchangeBank

TheExchangeBank cung cấp nền tảng giao dịch nào?

Có năm loại tài khoản:

  1. Bạc – 10.000 USD
  2. Vàng – 50.000 USD
  3. Bạch kim – 100.000 USD
  4. Kim cương – 250.000 USD
  5. Doanh nghiệp – 1.000.000 USD

Các loại tài khoản hỗ trợ vay ký quỹ theo mức độ tăng dần. Đòn bẩy dao động từ 1:200 đến 1:400 và càng đầu tư nhiều tiền, bạn càng nhận được nhiều tài liệu giáo dục.

Khu vực hoạt động của TheExchangeBank

Theo các đánh giá, sàn TheExchangeBank chủ yếu hoạt động ở Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy những lời phàn nàn từ khắp nơi trên thế giới. Vì công ty thực sự không được đơn vị nào quản lý, nên họ có thể cung cấp các dịch vụ của mình mà không bị giới hạn. Chính vì vậy, hàng ngàn khách hàng đã bị lừa dối mà lại không tìm ra được chủ sở hữu của công ty để nộp đơn kiện.

Thị trường giao dịch của TheExchangeBank

TheExchangeBank chỉ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử. Việc tập trung vào một loại tài sản cụ thể  không sai, tuy nhiên, thật đáng buồn khi thấy một danh mục tiền kỹ thuật số nghèo nàn được giao dịch bằng các loại tiền định danh (USD, EUR, AUD).

Bạn có thể thực hiện giao dịch đối với một số loại tiền điện tử cơ bản, như BTC, ETH, XRP và 20 loại tiền điện tử khác. Số lượng này thậm chí thấp hơn rất nhiều so với những nhà môi giới cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại thị trường.

Và đây chỉ là một lý do khác để tránh xa nhà môi giới lừa đảo TheExchangeBank.

Xem thêm: Đâu là lí do Warren Buffett mua và giữ mãi cổ phiếu American Express

Điều khoản giao dịch của TheExchangeBank?

Công ty không nêu rõ các điều khoản giao dịch của mình. Dưới đây là một điều khoản từ mục FAQ:

“Công ty có toàn quyền quyết định cách tính phí  ‘khách hàng’ đối với bất kỳ phần việc nào được thực hiện bởi chuyên gia phân tích hoặc người quản lý tài khoản đại diện cho The Exchange Bank.”

Do đó, bạn sẽ bị tính phí dịch vụ mà bạn có thể nhận được với chất lượng không xác định.

Số tiền ký quỹ tối thiểu

Khoản tiền gửi tối thiểu của nhà môi giới này vẫn còn là một bí ẩn. Tài khoản Bạc bắt đầu từ 10.000 USD nhưng chúng ta chỉ có thể hy vọng những người mới tham gia không cần số tiền lớn như vậy. Tuy nhiên, mục FAQ đã chỉ ra số tiền tối đa, nhưng không phải là số tiền tối thiểu bạn có thể bắt đầu. Có lẽ, bạn có thể nhận được thông tin về số tiền tối thiểu sau khi liên hệ với các nhân viên môi giới, những người sẽ đánh giá tình hình tài chính của bạn.

Tỷ lệ đòn bẩy và chênh lệch giá của TheExchangeBank?

Mức chênh lệch giá, cũng như các khoản phí và hoa hồng khác, chưa được tiết lộ. Do đó, bạn không có thông tin nào về chi phí giao dịch.

Tỷ lệ đòn bẩy dao động từ 1:200 đến 1:400, không hề tuân thủ quy định pháp luật. Tổ chức FCA của Vương quốc Anh chỉ cho phép các trader nhỏ lẻ sử dụng đòn bẩy tối đa là 1:30. Đây lại là một bằng chứng cho thấy TheExchangeBank không được cấp phép.

Phương thức nạp và rút tiền của TheExchangeBank

Công ty cho phép 3 phương thức thanh toán:

  • Chuyển khoản
  • Ví tiền điện tử
  • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Số tiền bạn có thể rút tối thiểu là 100 USD và công ty không tính phí. Tuy nhiên, nếu muốn nạp tiền, bạn cần liên hệ với người quản lý tài khoản.

Hãy nhớ tên và tránh xa những kẻ lừa đảo Kapital Consult, ACE FX, Win iCoin! Ngoài ra, trước khi quyết định đầu tư, hãy kiểm tra thông tin của các tổ chức giao dịch trên internet!

Tại sao thanh toán bằng tiền điện tử không an toàn?

Bạn không thể truy xuất hoặc yêu cầu bồi hoàn đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Vì vậy, một khi tiền rời khỏi ví của bạn, chúng sẽ biến mất.

Những kẻ lừa đảo đã khai thác lỗ hổng này khá nhiều trong vài năm trở lại đây. Hiểu được đặc tính ẩn danh của loại ví này, họ đã không ngừng ăn cắp từng xu từ khách hàng.

Chargeback là gì?

Nếu bạn đã nạp tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng của mình, bạn có thể gửi đơn khiếu nại về khoản bồi hoàn trong vòng tối đa 540 ngày. Chargeback là một quá trình mà ngân hàng của bạn thu hồi tiền trực tiếp từ ‘người bán’.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI