Trang chủSàn môi giớiSwissquote: doanh thu 6T/2023 giảm 23,1% so với cùng kỳ năm ngoái

Swissquote: doanh thu 6T/2023 giảm 23,1% so với cùng kỳ năm ngoái

  • Doanh thu thuần đạt 200 triệu CHF.
  • Lợi nhuận ròng từ hoạt động kinh doanh giảm 28% trong nửa đầu năm 2023.

Swissquote đã công bố kết quả kinh doanh

Swissquote đã công bố kết quả kinh doanh
Swissquote đã được công bố kết quả kinh doanh

Swissquote đã công bố kết quả kinh doanh của mình trong nửa đầu năm 2023 (H1/2023), với ​​doanh thu hoạt động đạt 204,8 triệu CHF, tương đương giảm 23,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu thuần của công ty trong nửa đầu năm 2023 giảm 24,4% so với cùng kỳ năm trước trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường. Lợi nhuận thuần từ trading trong nửa đầu năm nay đạt 30,7 triệu CHF, tương đương giảm 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lợi nhuận ròng từ tài sản tiền điện tử giảm mạnh xuống 19,5 triệu CHF, thấp hơn 69,2% so với 6 tháng đầu năm 2021. Lợi nhuận ròng từ eForex của công ty đạt 13,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đại diện của Swissquote nhấn mạnh trong một thông cáo báo chí gần đây rằng: “Mặc dù thị trường nhiều thách thức hơn dự đoán ​​ban đầu, Swissquote vẫn tiếp tục phát triển số lượng khách hàng của mình trong nửa đầu năm 2022. 34.200 tài khoản khách hàng mới (trong đó có khoảng 8.000 tài khoản không tự nhiên) là một bước tiến tích cực. Các tài khoản mới này mang về dòng tiền trị giá 5,0 tỷ CHF (trong đó 1,7 tỷ CHF là không tự nhiên). Những con số này không chỉ chứng minh rằng nhu cầu của khách hàng vẫn còn lớn mà còn cho các tài khoản có chất lượng cao. Trong sáu tháng đầu năm 2022, hầu hết các loại tài sản đều giảm giá và tài sản tiền điện tử đặc biệt giảm mạnh.”

Xem thêm: Swissquote hợp tác với Morgan Asset Management

Sàn giao dịch tiền điện tử

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ xác nhận rằng công ty sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử vào cuối tháng 9/2022. Sàn giao dịch định hướng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của các khách hàng cá nhân và tổ chức.

Swissquote đã mở rộng đáng kể danh mục dịch vụ của mình trong vài tháng trở lại đây. Hôm qua, công ty đã công bố ra mắt ứng dụng TWINT như một giải pháp thanh toán cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI