Trang chủBài cần sửa SEO2 cổ phiếu tăng trưởng đáng mua: Teladoc Health và Twilio

2 cổ phiếu tăng trưởng đáng mua: Teladoc Health và Twilio

Cafeforexvn – Teladoc Health và Twilio hiện là những doanh nghiệp dẫn đầu trong các xu hướng lớn mang tính dài hạn.

  • Cho dù là thông qua thị trường khởi nghiệp, chăm sóc sức khỏe hay quan hệ khách hàng, những cổ phiếu tăng trưởng như Teladoc Health và Twilio đều sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng của họ.
  • Cả hai công ty này đều có cổ phiếu tốc độ tăng trưởng doanh số hàng năm trên 60% trong 5 năm qua.

2 cổ phiếu tăng trưởng đáng mua 

Nhìn chung, đằng sau mọi xu hướng kinh tế mạnh mẽ đều ẩn chứa một số ít các cổ phiếu có tiềm năng chiếm lấy một miếng bánh lớn trên thị trường. Mặc dù ý tưởng đầu tư vào các doanh nghiệp dẫn đầu trong những xu hướng như thế này nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng cách làm như vậy đã chứng minh được hiệu quả thành công qua bao năm nay.

Do đó, khi lựa chọn đầu tư vào các công ty dẫn đầu thống trị tại thị trường ngách với mức tăng trưởng doanh thu vượt trội thường sẽ giúp các nhà đầu tư có cơ hội tạo ra khối tài sản khổng lồ. Mặc dù không có kênh đầu tư nào là chắc chắn hoàn toàn, nhưng hai công ty dưới đây đều sẽ mang lại tiềm năng tăng trưởng vượt bậc. Với tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng tuyệt vời và vị thế dẫn đầu trong các giải pháp giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, những cổ phiếu này nên được giữ càng lâu càng tốt.

2 cổ phiếu tăng trưởng đáng mua 

Tham khảo thêm:

Cổ phiếu Teladoc Health

Với hoạt động chuyên cung cấp các buổi thăm khám sức khỏe trên không gian ảo phục vụ theo nhu cầu cá nhân, Teladoc Health (NYSE:TDOC) hướng đến mục tiêu giúp cho mọi người tự chủ hơn bằng cách tạo điều kiện cho họ tự chăm sóc bản thân tốt hơn thông qua các giải pháp sức khỏe toàn diện. Bằng cách tập trung chăm sóc sức khỏe toàn diện, nghĩa là kết hợp thỏa mãn giữa các nhu cầu về tinh thần, thể chất, cấp tính và mãn tính, công ty dự định nâng tầm cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa hàng đầu của Teladoc chính là Primary360. Công ty vẫn đang không ngừng triển khai gói dịch vụ này thông qua quan hệ đối tác với Aetna và Centene. Họ cho phép khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc ảo của riêng mình và dự định tập trung vào phân khúc phòng ngừa trong mảng chăm sóc sức khỏe, tạo ra mối liên kết hoàn hảo giữa chăm sóc kỹ thuật số và chăm sóc tại chỗ. Thông qua một cuộc thăm khám ảo, bệnh nhân có thể được kê đơn thuốc hoặc hướng dẫn kế hoạch tự chăm sóc mà không cần rời khỏi nhà. Tuy nhiên, nếu bác sĩ nhận thấy rằng bệnh cần phải khám thêm thông qua gặp mặt trực tiếp thì khách hàng có thể đặt lịch khám với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính. Điều này tạo nên một quy trình chăm sóc kết hợp liền mạch.

Tính gắn kết của dịch vụ tập trung chăm sóc sức khỏe con người toàn diện này đang dần thể hiện hiệu quả khi có đến 70% số lượt đặt hẹn của Teladoc vào năm 2021 đến từ các hoạt động bán hàng đa sản phẩm, so với mức 50% của năm trước. Hơn nữa, 24% thành viên tham gia các chương trình chăm sóc bệnh mãn tính cũng đã đăng ký tham gia nhiều chương trình khác, và con số này tăng cao hơn nhiều so với mức chỉ 8% trong quý 3 năm 2020.

Với mức vốn hóa thị trường là 24 tỷ USD, cổ phiếu Teladoc chỉ có giá giao dịch gấp 19 lần lợi nhuận gộp mặc dù doanh thu trong quý 3 tăng 81% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngay cả sau khi loại bỏ phần doanh thu từ thương vụ mua lại Livongo, doanh số bán hàng tự thân (organic sales) vẫn tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Để so sánh, cổ phiếu Shopify có giá giao dịch gấp 83 lần lợi nhuận gộp, qua đó cho thấy rằng thị trường có thể đang đánh giá thấp tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của Teladoc.

Cổ phiếu Twilio

Thông qua nền tảng truyền thông dựa trên đám mây, Twilio (NYSE:TWLO) cho phép người dùng của họ quản lý các mối quan hệ khách hàng. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tương tác khách hàng toàn diện từ đầu đến cuối, công ty này đã khéo léo tự xác lập vị thế trong một thị trường ngách vốn dĩ chắc chắn sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong một thế giới công nghệ đang phát triển không ngừng.

Khi trải nghiệm của khách hàng nhanh chóng chuyển sang không gian kỹ thuật số nhiều hơn và ít tương tác thực tế hơn, các giải pháp giao tiếp và tương tác của Twilio dành cho các doanh nghiệp thành công và có khả năng thích ứng cao đã chiếm vị trí dẫn đầu thị trường. Để lấy minh chứng rõ ràng nhất cho vị thế quan trọng của Twilio, cụ thể ​​mức mở rộng quy mô ròng tính theo USD vẫn trên ngưỡng 130% trong 8 trên 9 quý vừa qua. Tốc độ mở rộng quy mô ròng là một phép đo đơn giản để cho thấy rằng lượng khách hàng hiện hữu vẫn tiếp tục sử dụng thêm nhiều sản phẩm của công ty, mà tỷ lệ trên 120% thường được coi là ngoại hạng.

Một ví dụ kinh điển cho thấy tầm quan trọng của Twilio trong nền kinh tế thế giới mới là từ thương vụ Nike và màn xoay chuyển tình thế nhanh chóng của hãng bán giày này trong quá trình bùng phát dịch COVID-19. Sau khi đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ vật lý, Nike đã chuyển sang Twilio Flex để kết nối đội ngũ bán hàng với khách hàng của mình, cả trên trang web và ứng dụng của Nike. Được thúc đẩy nhờ các dịch vụ của Twilio, Nike không chỉ duy trì khả năng tạo lợi nhuận xuyên suốt đại dịch mà còn nâng cao thêm doanh số bán hàng một cách mạnh mẽ qua kênh kỹ thuật số, theo đó kênh bán hàng này đã đóng góp đến 21% tổng doanh thu tính đến quý tài chính gần đây nhất.

Thông qua trường hợp điển hình này, có thể thấy Twilio có tiềm năng trở thành một trong những công ty quan hệ khách hàng quan trọng nhất trong thời đại số. Với mức vốn hóa thị trường là 55 tỷ USD, cổ phiếu của công ty này đang có giá giao dịch gấp 43 lần lợi nhuận gộp, do đó cổ phiếu TWLO có vẻ khá đắt đỏ, giống như Shopify. Tuy nhiên, với kết quả doanh thu tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý 3 và tỷ lệ mở rộng quy mô ròng tính theo USD luôn giữ ổn định trên mức 130%, Twilio có được mức định giá cao như thế này là vì các sản phẩm của họ đã giữ chân được khách hàng và chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng nhiều hơn qua thời gian.

Đăng Khoa-Theo fool

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI