Trang chủBài cần sửa SEOẤn Độ - Điểm đến tiếp theo của Fibbl Neobank

Ấn Độ – Điểm đến tiếp theo của Fibbl Neobank

Ấn Độ - Điểm đến tiếp theo của Fibbl Neobank
Ấn Độ – Điểm đến tiếp theo của Fibbl Neobank

Ấn Độ chào đón Fibble, một Neobank mới dành riêng cho các cặp đôi. Ngân hàng tận dụng nền tảng thanh toán theo thời gian thực UPI của Ấn Độ, cho phép các cặp vợ chồng cùng nhau quản lý quỹ đồng thời cho phép người dùng mở tài khoản ngay lập tức. Ngoài ra, giải pháp ngân hàng này sẽ cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản trên một ứng dụng.

Ấn Độ – Điểm đến tiếp theo của Fibbl Neobank

Khi cặp đôi mở tài khoản, mỗi người sẽ có một thẻ vật lý nhưng vẫn có thể sử dụng thẻ ảo bằng thiết bị di động của mình. Ngoài ra, tài khoản không có bất kỳ khoản phí ẩn hoặc yêu cầu số dư tối thiểu nào. Đây là một điểm thu hút đối với người dùng.

Ứng dụng mới mang đến cơ hội cho các cặp vợ chồng đặt mục tiêu và tạo ra các cột mốc quan trọng, cho phép họ theo dõi tiến trình của mình. Người dùng cũng có cơ hội hiểu rõ hơn về cách sử dụng và tiết kiệm tiền.

Ngoài ra, ngân hàng sẽ tự động gửi thông báo cho người dùng khi gần đạt đến giới hạn đặt trước và phân chia quỹ theo tỷ lệ đóng góp. Một tính năng khác của ứng dụng là thông tin đăng nhập thẻ xanh, đảm bảo rằng mỗi giao dịch thẻ đều góp phần vào việc trồng cây. Thị trường Ấn Độ đang dần mở cửa với thế giới tài chính kỹ thuật số, với rất nhiều công ty tham gia vào thị trường để cung cấp các sản phẩm khác nhau.

Xem thêm: Lựa chọn đầu tư thông minh hơn: Robinhood Markets hay PayPal?

Neobank FYP hợp tác trong một thoả thuận xúc tiến chéo

Trong khi đó, một Neobank FYP khác chuyên cung cấp dịch vụ cho thanh thiếu niên đã công bố thỏa thuận hợp tác cho bộ phim 83 sắp tới. TVC cùng việc hợp tác quảng cáo chéo sẽ được phát hành trực tuyến và trên nền tảng OTT. Bộ phim dựa trên chiến thắng lịch sử của môn Bóng gậy tranh cúp thế giới năm 1983 của Ấn Độ.

Sự hợp tác này phù hợp với bước đột phá mà FYP đang hướng tới cho ngành. Ngân hàng sẽ hướng tới nâng cao hiểu biết về tài chính cho thanh thiếu niên, trang bị cho họ khả năng độc lập và chịu trách nhiệm về tài chính trong tương lai.

Theo FYP, đào tạo thanh thiếu niên hiểu biết về tài chính là rất quan trọng để họ hiểu những điều cơ bản về quản lý tài chính.

Giám đốc điều hành của FYP, Kapil Banwari, cho biết mục tiêu của nền tảng này là thu hẹp khoảng cách hiểu biết về tài chính ở thanh thiếu niên. Banwari cho biết thêm, nền tảng này có kế hoạch cung cấp khả năng thanh toán kỹ thuật số thông qua các tính năng tùy chỉnh trong ứng dụng FYP.

Vân Anh- Theo fxdailyreport

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI