Trang chủBài cần sửa SEOCity Index ký thỏa thuận tài trợ 3 năm với Sydney Roosters

City Index ký thỏa thuận tài trợ 3 năm với Sydney Roosters

City Index ký thỏa thuận tài trợ 3 năm với Sydney RoostersSàn môi giới City Index sẽ tài trợ cho cả đội nam và nữ của câu lạc bộ bóng bầu dục Sydney Roosters.

City Index ký thỏa thuận tài trợ 3 năm với Sydney Roosters

City Index, một sàn giao dịch forex và CFD có trụ sở tại London, đã ký hợp đồng tài trợ với đội bóng bầu dục Úc, Sydney Roosters để củng cố thương hiệu của mình tại quốc gia này.

Theo thông báo vào hôm thứ Ba, sàn môi giới này đã ký hợp đồng ba năm với đội bóng Sydney Roosters và sẽ tài trợ cho cả hai giải NRL và NRLW, lần lượt dành cho các đội nam và nữ.

Hiện diện thương hiệu trên sân cỏ

Theo thỏa thuận, City Index sẽ trở thành Đối tác Bạch kim của đội bóng bầu dục này và logo của họ sẽ xuất hiện ở phần lưng dưới của áo đấu đội Sydney Roosters NRL cũng như trên phần ngực của áo đấu Sydney Roosters NRLW.

“Các đối tác bạch kim của chúng tôi đều là những doanh nghiệp đầu ngành đúng nghĩa và chúng tôi rất vui mừng đón nhận thương hiệu City Index xuất hiện trong cả hai giải NRL và NRLW của đội Roosters trong ba năm tới,” COO Jarrod Johnstone của Roosters cho biết trong một tuyên bố.

Mặc dù logo của sàn môi giới này sẽ bắt đầu được in trên trang phục tập luyện và áo thi đấu của NRL ngay lập tức, nhưng logo đó sẽ xuất hiện trên trang phục tập luyện và áo thi đấu của NRLW từ mùa giải bóng bầu dục 2022.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất và thành công nhất ở Úc,” Tom Brown, Giám đốc City Index tại Úc, cho biết.

“Đội Roosters vẫn luôn chứng tỏ được khả năng đi đầu, tính chuyên nghiệp, sự đổi mới sáng tạo và niềm đam mê thành công, mà những khát vọng và giá trị đó đã thu hút chúng tôi, City Index, với tư cách là một doanh nghiệp. Đây là thời điểm tuyệt vời để trở thành một phần của câu lạc bộ này và là thời điểm rất tốt cho công việc kinh doanh của chúng tôi khi chúng tôi đang trên đà phát triển.”

Xem thêm: Palantir, Fortinet và Enphase: 3 cổ phiếu tăng trưởng đáng mua

Trong khi đó, các sàn môi giới trên khắp thế giới đều đang xem phương án tài trợ thể thao như một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Một số sàn giao dịch như eToro và IC Markets cũng đang dốc hầu bao để đưa tên thương hiệu của họ vào các đấu trường thể thao và những sàn này đã ký kết hợp tác thành công với một số đội thể thao.

Đăng Khoa-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI