Thứ Tư, Tháng Mười Một 23, 2022
Trang chủCryptoDự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple khi FTX sụp đổ

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple khi FTX sụp đổ

Các ý chính

– Bitcoin cho thấy một phản ứng tăng giá mạnh mẽ sau khi vượt qua rào cản 17.593 USD.

– Ethereum có mức hỗ trợ ổn định ở ngưỡng 1.280 USD nhưng đang chờ tín hiệu của Bitcoin để thực hiện động thái tiếp theo.

– Ripple quay trở lại bên trong phạm vi 0,336 USD – 0,466 USD và hiện đang vật lộn với điểm giữa của phạm vi ở mức 0,401 USD.

Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum, Ripple khi FTX sụp đổ

Bitcoin, cùng với Ethereum, Ripple và các loại tiền điện tử khác, đã trải qua đợt bán tháo lớn trong vòng 24 đến 48 giờ qua sau khi sàn giao dịch FTX của Sam Bankman Fried gần như sụp đổ.

Ngay từ trước khi có thông báo về việc Binance sẽ mua lại sàn giao dịch FTX, giá token FTT đã giảm do những tin đồn về bảng cân đối kế toán của FTX.

Thỏa thuận cứu trợ FTX của Binance đã ném một quả bom vào thị trường và khiến giá các đồng tiền số đồng loạt lao dốc mạnh trong ngày 8/11. Tuy nhiên, cơ hội phục hồi là vẫn có, đặc biệt là nếu giá Bitcoin ổn định trở lại.

Xem thêm: Changpeng Zhao là ai? Tất tần tật về ông chủ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Bitcoin cố gắng phục hồi

Bitcoin đã giảm 15% trong ba ngày qua và xuyên thủng ngưỡng mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 6 là 17.593 USD. Theo nhận định của các chuyên gia phân tích, giá Bitcoin chỉ có thể phục hồi nếu nó lấy lại được ngưỡng 19.000 USD.

Nếu vượt qua ngưỡng này, Bitcoin có thể phục hồi lên ngưỡng 20.742 USD. Trong vài ngày tới, nếu phe mua tiến vào thị trường, đồng tiền số này có thể tiến vào phạm vi từ 18.500 USD đến 20.742 USD. Đây là động thái cần thiết để Bitcoin bắt đầu tích lũy động lượng, nhất là khi đây là khởi đầu cho một đợt tăng hướng lên các mức mục tiêu 25.000 USD và sau đó là 28.000 USD.

Bitcoin cố gắng phục hồi Biểu đồ BTC/USD trên khung thời gian hàng ngày

Tuy nhiên, triển vọng có thể trở nên ảm đạm nếu Bitcoin thực sự đánh mất ngưỡng hỗ trợ 18.500 USD. Nếu Bitcoin đóng cửa dưới ngưỡng 17.593 USD trên khung thời gian hàng ngày, nó sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản tăng giá trên và kích hoạt một đợt điều chỉnh đây giá xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là 15.551 USD.

Giá Ethereum đang ở điểm uốn quan trọng

Ethereum (ETH) đang phải đối mặt với sự từ chối ở vùng nhu cầu 1.675 USD – 1.750 USD trên khung thời gian 12 giờ. ETH đã giảm khoảng 26% trong vòng chưa đầy bốn ngày và hiện đang kiểm tra lại mức cao của phạm vi là 1.280 USD.

Việc giá giảm xuống dưới ngưỡng này sẽ tạo thành một cú đánh mạnh với những người nắm giữ. Tuy nhiên, phe bò đang có một cơ hội cuối cùng để bảo vệ khu vực này. Tùy thuộc vào triển vọng của Bitcoin, việc áp lực mua tăng lên có thể khiến ETH quay trở lại ngưỡng 1.402 USD.

Chỉ khi đó, các nhà đầu tư mới có thể mong đợi giá Ethereum chạm mức tâm lý 1.500 USD.

Xem thêm: Dầu đi ngang trong bối cảnh tiêu thụ năng lượng tại Mỹ đạt đỉnh

Giá Ethereum đang ở điểm uốn quan trọng Biểu đồ ETH/USD trên khung thời gian 12 giờ

Ngược lại, việc Ethereum phá vỡ xuống dưới ngưỡng 1.280 USD sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và mở ra khả năng giá kiểm lại điểm giữa của phạm vi ở mức 1.080 USD.

Giá Ripple sụp đổ dưới áp lực thị trường

Ripple đã liên tục tạo ra các mức cao thấp hơn từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 11. Sự suy yếu này dẫn tới việc giá phá vỡ mức hỗ trợ USD 0,466 và ghi nhận mức giảm 28%. Kết quả là, giá XRP đã quay trở lại bên trong phạm vi giao dịch 0,336 USD – 0,466 USD.

Cho đến nay, giá Ripple đã tăng 16% và hiện đang dao động dưới điểm giữa phạm vi ở mức 0,401 USD. Việc biến rào cản này thành hỗ trợ sẽ là chìa khóa để XRP xóa bỏ các khoản lỗ gần đây. Trong trường hợp này, giá XRP có thể tăng 12% lên 0,447 USD.

Xem thêm: Cảnh báo: sàn AllinvestFX lừa đảo nhà đầu tư!

Giá Ripple sụp đổ dưới áp lực thị trường Biểu đồ XRP/USD trên khung thời gian hàng giờ

Việc XRP không vượt qua được ngưỡng cản 0,401 USD sẽ báo hiệu sự suy yếu của những người mua. Điều này có thể khiến giá Ripple quay trở lại mức 0,336 USD, nơi phe mua có thể đánh giá lại quá trình tăng giá.

Đỗ Hiền – Theo fxstreet.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI