Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOIC Markets trở thành thành viên của Ủy ban Tài Chính

IC Markets trở thành thành viên của Ủy ban Tài Chính

IC Markets trở thành thành viên của Ủy ban Tài Chính

Khoản tiền nạp của mỗi khách hàng trên sàn môi giới này sẽ nhận được sự bảo vệ lên đến 20.000€.

IC Markets trở thành thành viên của Ủy ban Tài Chính

Ủy ban Tài chính (FinCom) là một tổ chức tự quản trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Hôm thứ Năm vừa qua, tổ chức này đã thông báo sàn môi giới IC Markets có trụ sở tại Úc đã được chấp thuận trở thành thành viên của mình.

FinCom nêu rõ trong thông cáo báo chí rằng “sự chấp thuận này nêu bật mối quan tâm và nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ độc lập về giải quyết tranh chấp bên ngoài (EDR) giữa những thành phần chủ chốt trong ngành FX”.

Tư cách thành viên FinCom của IC Markets đã có hiệu lực từ tháng 10. Sàn môi giới sẽ nhận được nhiều loại dịch vụ và lợi ích, nhưng quan trọng nhất là gói bảo vệ quỹ lên đến € 20.000 cho mỗi khách hàng. Gói này được hỗ trợ bởi Quỹ bồi thường của Ủy ban tài chính.

Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào giữa sàn môi giới và khách hàng của họ, cơ quan tự quản này sẽ đóng vai trò là bên hòa giải bên thứ ba để giải quyết các khiếu nại.

FinCom giải thích “Đối với các thành viên của Ủy ban và khách hàng tham gia vào các thị trường CFD, ngoại hối và tiền điện tử của họ, Ủy ban Tài chính giúp tạo điều kiện để quy trình giải quyết trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn so với thông qua các kênh giải quyết tranh chấp điển hình khác như trọng tài hoặc hệ thống tòa án địa phương,”.

Xem thêm: Ontario OSC đưa Status Markets vào danh sách cảnh báo

Thúc đẩy sự mở rộng

IC Markets là một trong những sàn môi giới hàng đầu về khối lượng giao dịch và đang hoạt động trên quy mô toàn cầu với giấy phép của các cơ quan quản lý ở Úc, Síp, Seychelles và Bahamas.

Tư cách thành viên FinCom của sàn đến rất đúng lúc khi IC Markets đang tích cực quảng bá thương hiệu của mình để đẩy mạnh dịch vụ của mình trên toàn cầu. Sàn môi giới này gần đây đã ký hợp đồng tài trợ với 12 câu lạc bộ bóng đá trên khắp Đức và Tây Ban Nha.

Trong khi đó, FinCom đã có thêm nhiều thành viên là các sàn môi giới kể từ đầu năm nay bao gồm Exness và Fxview, đồng thời tổ chức này cũng trao chứng nhận chất lượng cho một số sàn môi giới khác.

Hậu Dương-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI