Trang chủChứng khoánInfina Việt Nam huy động 6 triệu USD nhằm thúc đẩy tăng...

Infina Việt Nam huy động 6 triệu USD nhằm thúc đẩy tăng trưởng

Cafeforexvn – Infina đã phát triển nền tảng khách hàng một cách mạnh mẽ.

  • Ứng dụng đầu tư nhỏ lẻ này kỳ vọng sử dụng nguồn vốn để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh doanh của mình.

Infina Việt Nam huy động 6 triệu USD nhằm thúc đẩy tăng trưởng

Infina Việt Nam huy động 6 triệu USD nhằm thúc đẩy tăng trưởng

Tham khảo thêm:

Infina là một ứng dụng đầu tư nhỏ lẻ có trụ sở tại Việt Nam. Ngày hôm qua, ứng dụng công bố đã huy động được 6 triệu USD trong vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư, chẳng hạn như Sequoia Capital India’s Surge, Saison Capital, Y Combinator, Alpha JWC, Starling Ventures và AppWorks. Nhiều công ty khác cũng tham gia đầu tư bao gồm Coinbase Robinhood và các nhà đầu tư thiên thần ở các thị trường khác.

Infina tuyên bố họ có kế hoạch sử dụng nguồn tiền huy động được để tăng số lượng nhân viên và mở rộng quy mô công nghệ nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh doanh.

Nền tảng đầu tư Infina được thành lập vào tháng 1 năm 2021 khi huy động được 2 triệu USD trong vòng huy động vốn từ các nhà đầu tư như Nextrans, 1982 Ventures, 500 Startups và Venturra Discovery. Infina được phát triển nhằm mục tiêu giúp việc đầu tư trở nên dễ tiếp cận, an toàn và dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư trẻ tuổi địa phương am hiểu công nghệ đang có ý định bắt đầu hành trình đầu tư của mình.

Kể từ khi thành lập, ứng dụng Infina đã cho phép người dùng Việt Nam đầu tư vào một loạt các loại tài sản như giao dịch chứng khoán, quỹ tương hỗ và các sản phẩm có thu nhập cố định với số tiền tối thiểu là 22 USD. Nền tảng giao dịch cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm đầu tư theo phân khúc nhằm cho phép người dùng địa phương đầu tư vào danh mục tài sản đa dạng với số tiền tối thiểu thấp.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI