Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiNAGA Q1/2022: doanh thu tăng 63%, được Estonia cấp phép

NAGA Q1/2022: doanh thu tăng 63%, được Estonia cấp phép

  • NAGA có kế hoạch tách riêng báo cáo tài chính của ba bộ phận kể từ quý tiếp theo.
  • Công ty kỳ vọng tiền điện tử sẽ trở thành yếu tố thúc đẩy tăng trưởng.

NAGA Q1/2022: doanh thu tăng 63%, được Estonia cấp phép

NAGA Q1/2022: doanh thu tăng 63%, được Estonia cấp phép

NAGA Group (XETRA:N4G) vừa công bố báo cáo tài chính quý 1/2022. Theo đó, doanh thu của công ty đạt 18 triệu EUR trong quý 1, tương đương tăng 63% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao (EBITDA) của quý 1 là 5 triệu EUR, tương đương tăng 2 triệu EUR so với cùng kỳ năm trước. Công ty tăng trưởng nhờ vào hoạt động môi giới.

Ông Benjamin Bilski, giám đốc điều hành NAGA Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui vì năm 2022 khởi đầu hết sức tích cực và NAGA tiếp tục đi đúng lộ trình hướng đến các mục tiêu của mình.”

“Căng thẳng leo thang ở Ukraine thực sự đã ảnh hưởng đến nhu cầu của khách hàng trong quý 1, tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng đã bắt đầu phục hồi lại vào cuối tháng Ba.”

NAGA có kết quả báo cáo tài chính năm 2021 rất ấn tượng, với tổng doanh thu là 55,3 triệu EUR và EBITDA là 12,8 triệu EUR.

NAGA nổi tiếng với dịch vụ giao dịch sao chép. Nhưng hiện tại, công ty đã mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính khác. Công ty hiện đang có kế hoạch tách riêng báo cáo tài chính của 3 lĩnh vực mà họ kinh doanh là: nền tảng môi giới tiền mã hoá, nền tảng giao dịch tiền điện tử và nền tảng thanh toán.

Ông Benjamin Bilski nói thêm: “Tất cả các nền tảng của chúng tôi hiện đã hoạt động ổn định. Việc bây giờ của chúng tôi chỉ là tăng cường hoạt động tiếp thị và vận hành cho từng nền tảng.”

Tham khảo thêm: Mua vào Netflix: hãy tham lam khi người khác sợ hãi

Giấy phép tiền điện tử mới

NAGA cũng đang tập trung mở rộng hoạt động kinh doanh đối với mảng dịch vụ tiền điện tử. NAGAX, sàn môi giới tiền điện tử của NAGA ra mắt vào tháng trước, đã được Estonia cấp giấy phép và dự kiến ​​sẽ đạt được thêm hai giấy phép về cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử vào quý 2 năm nay.

Ngoài ra, công ty cũng đang tìm hiểu các thương vụ mua lại ở châu Âu và Đông Nam Á để đẩy nhanh kế hoạch mở rộng.

Ông Benjamin Bilski cho biết: “Không còn nghi ngờ gì nữa, các công ty được cấp phép đầy đủ và đảm bảo tính tuân thủ sẽ dẫn đầu trong thế giới tài chính rất năng động này.”

“Tiền điện tử được kỳ vọng sẽ là yếu tố thúc đẩy tăng trưởng cả ba lĩnh vực hoạt động của chúng tôi. Do đó, chúng tôi coi việc cấp phép và mở rộng hoạt động là ưu tiên cốt lõi.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI