Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Trang chủCryptoBitcoin có động lực hướng tới mức cao của 2 tuần

Bitcoin có động lực hướng tới mức cao của 2 tuần

Cafeforexvn – Cá voi có thể thiếu quyết đoán trong việc tích lũy, nhưng phe bò dường như đang ngày một vững tin về mục tiêu giá Bitcoin của mình.

Bitcoin có động lực hướng tới mức cao của 2 tuần

Bitcoin đã lấy lại được mặt bằng mới vào ngày 21/4 sau khi phe gấu không thể giành được quyền kiểm soát hành động giá ngắn hạn qua đêm.

Đồng tiền số này đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 24/1. Gần đây hơn, đường này đã được xác thực vào ngày 18/4, khi Bitcoin tạo ra một thanh nến nhấn chìm tăng giá.

Đà tăng tiếp tục cho đến khi Bitcoin đạt đến mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib tại 42.279 USD.

Nếu giá tiếp tục tăng cao hơn, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 44.550 USD. Đây là mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib và trùng với đường kháng cự giảm dần (nét đứt).

Bitcoin có động lực hướng tới mức cao của 2 tuần

Tham khảo thêm:

Bitcoin có thể hướng tới 50.000 USD nếu giữ vững ngưỡng 42.300 USD

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy Bitcoin đã đạt mức đỉnh cục bộ là 42.455 USD vào ngày 21/4. Đây cũng là mức cao nhất kể từ ngày 10/4 của đồng tiền kỹ thuật số này.

Tuy nhiên, áp lực giảm giá vẫn còn hiện hữu, khiến các nhà giao dịch vẫn phải giữ tâm lý thận trọng về những gì xảy ra tiếp theo.

“Nếu Bitcoin muốn tiếp tục xu hướng, nó phải đột phá khu vực 42.300 USD,” chuyên gia phân tích Michaël van de Poppe nhận định trong bài đăng mới đây trên Twitter. “Nếu nó bị phá vỡ, tôi giả định rằng Bitcoin sẽ sớm thử ngưỡng 46.000 USD và sau đó là các ngưỡng trên 50.000 USD.”

Tuy nhiên, để tiến lên ngưỡng 50.000 USD và biến nó thành hỗ trợ, Bitcoin sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Ngoài các đường trung bình động dài hạn khác nhau, giá mở cửa hàng năm, cùng với thói quen bán ra của cá voi, tất cả đã ngăn phe bò thoát ra khỏi phạm vi giao dịch năm 2022.

“Mọi thứ vẫn tốt đẹp cho Bitcoin,” Van de Poppe nói thêm, lưu ý rằng chỉ số USD Index (DXY) đang tiếp tục phản ánh về điều mà theo truyền thống là có lợi cho thị trường tiền điện tử.

“Tôi không nghĩ rằng đà tăng đã hoàn thành, vì DXY đang cho thấy sự suy yếu,” Van de Poppe cho biết.

Một yếu tố khác được cho là cũng tác động tới triển vọng giá tích cực của Bitcoin là việc giao thức blockchain Terra đang tiếp tục mua vào Bitcoin. Giao thức này hiện đang trên đà trở thành một trong những cá voi Bitcoin lớn nhất thế giới sau khi đã mua gần

Cũng được khuyến khích trước 45.000 Bitcoin từ đầu năm tới nay.

Trong một bài đăng trên Twitter, công ty này khẳng định giá Bitcoin đang “nóng lên”, ám chỉ rằng họ không mong đợi giá sẽ tiếp tục đi ngang.

Bitcoin có động lực hướng tới mức cao của 2 tuần

Cá voi không có tâm trạng để đặt cược “chỉ tăng”

Tuy nhiên, nhìn vào chuyển động của các cá voi trên thị trường chung, có vẻ như thị trường vẫn thiếu một xu hướng thuyết phục.

Nhà giao dịch kiêm chuyên gia phân tích Rekt Capital hôm 21/4 đã lưu ý rằng, việc mua và bán giữa những người nắm giữ Bitcoin lớn nhất vẫn nằm trong một phạm vi hẹp.

“Số lượng địa chỉ duy nhất nắm giữ tối thiểu 10.000 Bitcoin đã tăng lên kể từ ngày 21/2,”

Rekt Capital cho biết. “Đó là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy Bitcoin đang hình thành một mức đỉnh thấp hơn, khi một số cá voi bán bớt các vị thế của mình quanh ngưỡng 43.000 USD. Cá voi thường tích lũy nhưng gần đây lại bắt đầu bán ra. Liệu mức đáy cao hơn có thể được xem xét lại không?”

Bitcoin có động lực hướng tới mức cao của 2 tuần

Số lượng các địa chỉ có ít nhất 10.000 Bitcoin đã đạt đỉnh vào năm 2018. Tuy nhiên, việc thị trường chạm đáy vào tháng 12 năm đó đã gây ra sự tái phân bổ mạnh mẽ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI