Trang chủThế giớiKinh tế thế giớiPepperstone trở thành đối tác của đội tuyển bóng gậy Adelaide Strikers

Pepperstone trở thành đối tác của đội tuyển bóng gậy Adelaide Strikers

  • Logo của Pepperstrone sẽ xuất hiện trên áo thi đấu của đội tuyển này.
  • Ở Úc, không phải bóng đá, mà bóng gậy mới là môn thể thao đồng đội được yêu thích nhất.

Pepperstone trở thành đối tác của đội tuyển bóng gậy Adelaide Strikers

Pepperstone trở thành đối tác của đội tuyển bóng gậy Adelaide Strikers

Pepperstone, nhà môi giới bán lẻ hợp đồng chênh lệch (CFD) được thành lập tại Úc, đã ký hợp tác với Adelaide Strikers, một trong những đội bóng gậy hàng đầu của quốc gia này. Theo thông cáo báo chí hôm thứ Ba, công ty đã trở thành đối tác chính của Big Bash League (BBL|12).

Xem thêm: Những bước đi đúng đắn của Disney

Trong khi bóng đá được coi là môn thể thao vua ở nhiều quốc gia, thì bóng gậy lại được yêu thích hơn tại Úc, đặc biệt vào những tháng mùa hè, từ tháng 9 đến tháng 4. Đã có 1,5 triệu người chơi đăng ký chính thức với các hiệp hội thể thao bóng gậy tại quốc gia này. Các sân vận động thu hút hơn 2 triệu người hâm mộ hàng năm và thậm chí số lượng người xem bóng gậy trên TV còn nhiều hơn. Đối với các công ty, đây là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng nhận thức về thương hiệu.

Công ty Peeperstone đã nắm bắt cơ hội này. Theo thông cáo báo chí, nhà môi giới bán lẻ CFD đã trở thành đối tác chính thức của đội tuyển Adelaide Strikers và logo của họ sẽ xuất hiện trên ngực và tay áo thi đấu của Strikers trong BBL|12.

Ông Tony Gruebner, Giám đốc Tiếp thị của Pepperstone, cho biết: “Úc là khu vực tăng trưởng trọng yếu của Pepperstone và nghiên cứu của chúng tôi cho thấy  rằng môn bóng gậy có mối liên hệ mạnh mẽ với các khách hàng của chúng tôi tại đây. Vì vậy, đây là mối quan hệ đối tác chiến lược cho cả hai bên với cả thị trường trong nước và lẫn người xem phát sóng trên toàn cầu.”

Xem thêm: Costco: Cổ phiếu chia cổ tức nên mua ngay để bỏ túi thu nhập thụ động

Những nhà môi giới hợp tác với bộ môn bóng gậy

Những nhà môi giới sẵn sàng tận dụng sự phổ biến của môn bóng gậy ở Úc và các nơi khác trên thế giới. Giống như trong bóng đá và các môn thể thao khác, sự hiện diện của thương hiệu môi giới trên áo thi đấu, biểu ngữ và tài liệu quảng cáo có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu đối với nhiều người hâm mộ và khách hàng tiềm năng. Mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ CFD và các đội tuyển cho thấy thể thao luôn song hành với cảm xúc giao dịch.

Năm ngoái, nhiều nhà môi giới CFD, bao gồm CMC Markets, OctaFX và IG Group, đã ký hợp tác với các đội bóng gậy. Vào tháng 1/2021, CMC đã ký hợp đồng tài trợ chính trong vòng 1 năm cho đội tuyển Úc, Sydney Sixers.

Vào tháng 4, OctaFX đã trở thành nhà tài trợ của đội Delhi Capitals, đội thi đấu tại giải ngoại hạng Ấn Độ (IPL). Một tháng sau, IG Group ký hợp đồng tài trợ thể thao cao cấp, trở thành đối tác chính thức của đội tuyển bóng gậy quốc gia Anh.

Tháng 11 năm ngoái, Ấn Độ đã cấm các đội bóng gậy tại quốc gia này hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo Economic Times, quyết định này đã gây ra tranh cãi trong một số chủ sở hữu nhượng quyền IPL, những người đã nhận được sự quan tâm từ các công ty tiền điện tử lớn.

Xem thêm: Costco cổ phiếu trả cổ tức hàng đầu

Phương Thảo – Theo financemagnates.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI