Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Trang chủSàn môi giớiRobinhood ra mắt thẻ ghi nợ mới

Robinhood ra mắt thẻ ghi nợ mới

Robinhood ra mắt thẻ ghi nợ mới

Cafeforexvn – Robinhood Markets Inc (HOOD.O) vừa mới ra mắt  một loại thẻ ghi nợ mới cho phép đầu tư tiền lẻ dự phòng. Với động thái này, công ty có vẻ như đang “lấn sân” sang lĩnh vực tài chính tiêu dùng, cạnh tranh với các gã khổng lồ về công nghệ tài chính như ChimePayPal (PYPL.O).

Robinhood ra mắt thẻ ghi nợ mới

Công ty Robinhood cho biết rằng với thẻ ghi nợ mới này, người dùng có thể làm tròn số tiền lẻ của họ và sử dụng tiền này để đầu tư.

Được biết đến là một trong những công ty tiên phong về dịch vụ trading không có hoa hồng, Robinhood Markets Inc cho biết họ cũng sẽ tặng thêm cho người dùng loại thẻ mới này một khoản tiền thưởng hàng tuần. Thẻ sẽ được phát hành bởi Robinhood Money – một công ty con mới của Robinhood Markets Inc.

Các ứng dụng tài chính tiêu dùng khác như Chime và Acorns Grow Inc cũng cho phép đầu tư tiền lẻ dự phòng. Đây là một tính năng cho phép khách hàng đầu tư chỉ với số tiền nhỏ và đặc biệt hấp dẫn đối với các khách hàng trẻ tuổi.

Bà Aparna Chennapragada, giám đốc sản phẩm của Robinhood cho biết: “Vấn đề cần quan tâm là người tiêu dùng trẻ tuổi hiện đang chủ yếu sử dụng thẻ ghi nợ” và công ty đang nỗ lực tận dụng sự chuyển dịch thị hiếu tiêu dùng của khách hàng sang thẻ ghi nợ và chi tiêu kỹ thuật số.

Robinhood cho biết thẻ ghi nợ sẽ giúp khách hàng tách biệt tài khoản đầu tư và tài khoản chi tiêu. Sản phẩm mới này sẽ thay thế sản phẩm quản lý tiền mặt hiện có của công ty vốn bất tiện ở chỗ các khoản đầu tư và các khoản chi tiêu đều nằm trong tài khoản môi giới của khách hàng.

Công ty có trụ sở tại Menlo Park – California cũng sẽ cho phép khách hàng nhận bảng lương trước tối đa hai ngày, thông qua hình thức gửi tiền trực tiếp – một tính năng được cung cấp bởi gã khổng lồ về thanh toán kỹ thuật số PayPal Holdings Ltd.

Robinhood cũng cho biết rằng người dùng sẽ có thể sử dụng tính năng đầu tư tự động một phần tiền lương của họ. Những tính năng mới này sẽ hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI