Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022
Trang chủSàn môi giớiXTB tuyên bố hợp tác với Conor McGregor tháng 9/2022

XTB tuyên bố hợp tác với Conor McGregor tháng 9/2022

  • Cafeforexvn – +XTB đã chọn McGregor làm đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của mình.
  • Quan hệ hợp tác này cũng đánh dấu bước đầu trong chiến dịch xây dựng thương hiệu quốc tế mới của sàn môi giới.

XTB dự kiến sẽ mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu

XTB tuyên bố hợp tác với Conor McGregor

Tham khảo thêm

XTB, một trong những công ty cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính hàng đầu, vừa tuyên bố hợp tác với Conor McGregor, nhà vô địch UFC đa hạng mục. Theo thông tin chi tiết từ công ty, McGregor đã được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu mới cho XTB.

McGregor vừa là một biểu tượng thể thao vừa là một doanh nhân thành đạt. Với hơn 70 triệu người theo dõi, McGregor là võ sĩ UFC được theo dõi nhiều nhất trên các nền tảng mạng kỹ thuật số. Thông qua quan hệ hợp tác với nhà vô địch UFC, nhà môi giới dự kiến sẽ mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu.

Ông Omar Arnaout, CEO của XTB, cho biết: “Tôi rất vui khi công bố quan hệ hợp tác với Conor McGregor. Chúng tôi muốn đại sứ thương hiệu mới của mình là một biểu tượng toàn cầu. Conor là một trong những vận động viên thành công nhất trong lịch sử võ thuật tổng hợp. Nhờ vào tinh thần làm việc tuyệt vời và nỗ lực không ngừng cải thiện, anh ấy đã trở thành nhà vô địch UFC đầu tiên ở hai hạng cân. Câu chuyện của anh ấy rất phù hợp với thương hiệu và chiến lược của chúng tôi.”

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch cho biết thêm: “Tại XTB, chúng tôi làm việc hết sức chăm chỉ để có thể mang đến cho khách hàng công nghệ hàng đầu và một nền tảng đầu tư sáng tạo, giúp họ đạt được mục tiêu đầu tư của mình. Quyết tâm, kiên trì theo đuổi mục tiêu và tinh thần sẵn sàng không ngừng phát triển để đạt được kết quả tốt nhất cũng là đặc điểm của một nhà đầu tư giỏi. Conor, với tư cách là một vận động viên và cũng là một doanh nhân, có tư duy của một người chiến thắng. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định mời anh ấy trở thành đại sứ của thương hiệu XTB.”

Mở rộng hoạt động kinh doanh

Trong bối cảnh nhu cầu đối với các sản phẩm giao dịch tài chính dựa trên công nghệ ngày càng tăng, XTB đã tăng cường danh mục dịch vụ của mình một cách đáng kể trong vài năm trở lại đây. Vào tháng 5/2022, XTB Trung Đông – Bắc Phi đã bổ sung CFD tiền điện tử vào danh mục dịch vụ của mình. XTB mong muốn tăng cường sự hiện diện của mình trên các khu vực khác nhau thông qua chiến dịch xây dựng thương hiệu mới ra mắt.

Conor McGregor cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành đại sứ chính thức của một trong những công ty đầu tư hàng đầu trên thế giới trong thời gian tới. Tôi tin rằng thể thao và đầu tư đòi hỏi những đặc điểm giống nhau, đó là: sự cam kết, tinh thần bền bỉ và khả năng đặt mục tiêu cá nhân. Đó là lý do tại sao tôi rất vui khi hợp tác với XTB – một công ty đầu tư nổi tiếng toàn cầu hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu đầu tư.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI